Điểm danh những loại “nước tẩy sơn móng” có sẵn tại nhà

Chắc hẳn các nàng sẽ bất ngờ với những sản phẩm luôn luôn có trong nhà mình lại chính là bí kíp tẩy sơn móng thần kì không cần đến acetone. Những “nước tẩy sơn móng bất đắc dĩ” đó là các loại nào và cách sử dụng chúng ra sao? Chúng ta cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Sơn móng phủ Vinyl

Kem đánh răng

Bạn có biết đến công dụng tẩy trang móng thần kì của sản phẩm kem đánh răng? sử dụng tương tự như acetone, các nàng chỉ cần lấy kem đánh răng và cho lên móng tay; dùng bàn chải để chà nhẹ cho lớp sơn móng tay bay màu đi, để lại cho các nàng một bộ móng tay trắng sáng và đẹp hơn bao giờ hết.

Điểm danh những loại nước tẩy sơn móng có sẵn tại nhà 2

Sở dĩ kem đánh răng có tác dụng thần kì này là do trong thành phần cấu tạo của nó có chứa Baking soda

Baking soda và Hydrogen Peroxide 3%

Sự kết hợp của hai loại này cũng tạo ra cho bạn một hỗn hợp tẩy móng tay chất lượng. Đắp hỗn hợp này lên móng tay và giữ nguyên chúng trong khoảng 2-3 phút, toàn bộ sơn trên móng tay bạn sẽ được tẩy rửa sạch sẽ hoàn toàn.

Điểm danh những loại nước tẩy sơn móng có sẵn tại nhà 3

Dung dịch làm sạch răng

Chắc hẳn các bạn cũng thường xuyên sử dụng các dung dịch làm sạch răng như nước súc miệng hàng ngày… Đây cũng là một loại nước rửa sơn móng tay tuyệt vời.

Hãy ngâm móng tay của bạn trong dung dịch đó khoảng 5 phút và lau sạch lại bằng khăn rửa. Vậy là bộ móng của bạn đã được chăm chút tận tình, trở nên sạch bóng.

Nước chanh + Baking soda

Sử dụng một lượng nước cốt chanh nhất định (khoảng 1,2 thìa nước cốt) và trộn với baking soda. Sau khi tạo được hỗn hợp, bạn dùng bàn chải để quét hỗn hợp lên móng tay và chà nhẹ, đến khi sơn móng bay hết thì thôi.

Điểm danh những loại nước tẩy sơn móng có sẵn tại nhà 4

Nếu các cô nàng đang gặp phải một vài vết thương ở tay thì không nên sử dụng cách làm này vì nước cốt chanh sẽ gây ra những phản ứng không tốt cho da tay bạn gái; tạo nên cảm giác đau và xót.

Một số sản phẩm đơn giản và thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày của các bạn cũng giúp tẩy sơn móng tay tiện lợi

Các bạn cũng có thể chọn lựa cho mình các sản phẩm tẩy sơn móng tay an toàn và đạt hiệu quả cao hơn của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Dung dịch tẩy sơn móng tay do ARTDECO sản xuất không chứa acetone hay bất cứ thành phần nào gây hại cho móng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn lựa sản phẩm này. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về các sản phẩm tẩy sơn móng hiệu quả của ARTDECO, mời bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ đã được cung cấp trên website, các nhân viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn một cách tận tình.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *