Đẹp không tì vết cùng phấn phủ Mineral compact powder

Làn da sẽ không còn bất kì một loại khuyết điểm nào khi bạn sử dụng phấn phủ dạng nén Mineral compact powder của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Nó thật sự mang đến cho bạn sự thích thú và thỏa mãn với làn da của mình.

Da tôi thực sự là một làn da khó chiều khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da hay mỹ phẩm trang điểm đều rất khó để lựa chọn. Điều này khiến tôi trở thành một người khó tính khi lựa chọn mỹ phẩm, nhưng khi biết đến và sử dụng phấn phủ khoáng dạng nén Mineral compact powder của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO thì tôi lại trở thành một cô nàng dễ tình vô cùng. Sản phẩm này làm tôi hài lòng và làn da của tôi cũng thế, nó trở nên mềm mại vè dễ chịu hơn rất nhiều khi có Mineral compact powder bao phủ.

Mineral compact powder 1

Hình thức của sản phẩm này khá ưa nhìn, nó được đựng trong chiếc hộp nhỏ màu ánh sáng sang trọng và quý phái. Và quan trọng hơn, chất lượng của sản phẩm này là điều mà bạn không thể chối từ. Không chứa bất kì một thành phần hóa học gây hại nào cho làn da, nó được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Phấn phủ khoáng Mineral compact powder là sự kết hợp của các khoáng chất quý đến từ thiên nhiên như tảo biển, canxi các nguyên tố vi lượng rất có lợi cho làn da của bạn. Hơn nữa, khi sử dụng phấn phủ này, bạn không chỉ có được lớp trang điểm hoàn hảo mà còn giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong với các tinh chất vitamin E, panthenol dưỡng ẩm cho da. Điều này giải thích cho làn da của tôi rất khô và nhạy cảm nhưng khi sử dụng Mineral compact powder lại mịn màng và trở nên sáng mịn hơn rất nhiều.

Mineral compact powder 2

Điều tôi thích thú ở sản phẩm này đó là sự khô thoáng và lâu trôi. Chỉ cần bao phủ một lớp phấn khá mỏng trên khuôn mặt và tung tăng làm việc trong suốt cả ngày lớp trang điểm của tôi vẫn nguyên vẹn và hoàn hảo. Khuôn mặt của tôi luôn khô thoáng và được cân bằng độ ẩm với khả năng hút dầu siêu hiệu quả mà phấn phủ này mang lại.

Hàng ngày, tôi sử dụng phấn phủ Mineral compact powder như một người bạn đồn hành với mình. Tù khi sử dụng nó, tôi nhận được nhiều lời khen về da và cách trang điểm hơn. Tôi cũng có mách cho bàn bè và những người thân thiết sử dụng nó mà mọi người cũng có chung cảm nhận như tôi. Bạn hãy thử sử dụng phấn phủ khoáng dạng nén Mineral compact powder, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng.

Mineral compact powder 5

Hãy xem sản phẩm chi tiết và đặt mua tại đây nhé: http://artdeco.com.vn/phan-phu-khoang-dang-nen-mineral-compact-powder.html#option-352

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *