Đánh giá về son môi dưỡng Perfect Color Lipstick

Bạn có thể thấy một chút màu son trên môi khi nhìn thoáng qua tôi, vì vậy khi tôi bĩu môi, tôi cũng cảm thấy được sự ngọt ngào và đáng yêu khi sử dụng son dưỡng ẩm môi Perfect Color Lipstick.

Emili De La Morena là một trong những bộ sưu tập son của ARTDECO,  và tôi cũng có bộ sưu tập son cho riêng mình, tôi muốn chia sẻ bộ sưu tập son của mình một cách tự nhiên nhất cho các bạn.

Điều làm tôi ngạc nhiên nhất khi sử dụng sơn dưỡng môi Perfect Color Lipstick của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO đó là khi tôi cảm nhận trực tiếp khi thoa son lên đôi môi của mình. Tôi đã không nhận ra được một màu rõ ràng nào, mà thay vào đó nó hơi nhạt và nhìn thỏi son giống như 1 viên thạch vậy. Tôi thực sự thấy thích kết cấu của loại son này. Khi bạn sử dụng son môi này, bạn sẽ không còn cảm thấy trơn bóng khó chịu.

Perfect Color Lipstick 1

Khi thoa Perfect Color Lipstick lên đôi môi, bạn sẽ nhận được màu rất tuyệt và tuyệt hơn khi thoa chúng lên đôi môi của mình. Tôi thực sự cảm thấy tốt và năng đống hơn khi sử dụng màu son này lên đôi môi của mình. Nó khiến khuôn mặt của tôi được sáng hơn cách này, và C mon Guys là người đầu tiên phát hiện ra điều này khi tôi sử dụng son môi hihi.

Tuy nhiên, khi sử dụng màu son  này sẽ không kéo dài được quá lâu, và nó sẽ bị tan ra nếu bạn sử dụng quá nhiều son bóng.  Vì vậy bạn cần phải thoa một lớp son lót môi để giúp lớp son này được bền màu hơn. Bạn nên thoa lại son môi thường xuyên, nếu không sau khoảng 3 giờ, đặc biệt là khi ăn uống xong, lớp son trên môi của bạn sẽ biến mất. Tôi sẽ sử dụng sản phẩm này trong những tuần và những tháng tiếp theo, bởi tôi cảm nhận được sự mềm mượt từ khi sử dụng son môi này, Môi của tôi trở nên mềm mịn và không còn cảm giác bị khô nữa. Tôi thích điều đó.

Perfect Color Lipstick 5

Theo Nicole, tôi đã nhìn thấy một ngôi sao trên truyền hình sử dụng loại son môi này và tôi cũng bắt đầu tìm và sử dụng. Thực sự khi thấy cô ấy thoa lên đôi môi và nó lên màu rất đẹp đã khiến tôi rất thích thú. Và tôi đã có trong tay thỏi son dưỡng môi Perfect Color Lipstick, nó tuyệt hơn khi tôi thoa lên đôi môi của mình. Cảm giác mềm mịn và căng mọng khiến môi của tôi thêm quyến rũ hơn. Tuy nhiên, tôi phải thoa son lại nhiều lần bởi chỉ khoảng 2 đến 3 tiếng nó sẽ bị trôi mất.

Perfect Color Lipstick 3

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *