Đánh giá tẩy da chết Macadamia Body Scrub ARTDECO

Tẩy da chết là một trong những bước chăm sóc da quan trọng và cần thiết giúp da của bạn trở nên tươi tắn và trắng sáng hơn. Nhờ quá trình này mà bạn có thể giải quyết được mọi vấn đề về da.

Trước đây tôi không biết đến khái niệm tẩy da chết là gì và như thế nào? Cho đến khi tôi lướt wed và đọc được thông tin và nhưng công dụng của kem tẩy da chết. Thấy nó là một trong những bước chăm sóc da quan trọng và cần thiết và vì vậy mà tôi cũng có bắt đầu mua kem tẩy da chết từ bên ngoài để sử dụng.

Macadamia Body Scrub 8

Mới đầu mới sử dụng nên chưa tìm đến được sản phẩm chất lượng, kem tẩy da chết khiến da của tôi bị tổn thương nghiêm trọng. Do tôi trở nên khô hơn và cảm giác nó yếu hơn, dễ hấp thụ ánh nắng mặt trời… Tôi cũng không hiểu nguyên nhân vì sao lại như vậy và đó là kem tẩy da chết tôi sử dụng không mang laị hiệu quả.

Chính vì vậy, tôi phải mất một thời gian khá lâu để phục hồi lại làn da của mình. Và tôi cũng dành nhiều thời gian để tìm hiểu kĩ hơn và kem tẩy da chết cho da. Và tôi đã tìm được một sản phâmr thích hợp với mình, kem tẩy da chết toàn thân dành cho da khô Macadamia Body Scrub của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Đây là một trong những sản phẩm khi sử dụng tôi khá thấy hài lòng và muốn chi sẻ về nó.

Macadamia Body Scrub 6

Kem tẩy da chết này bạn có thể sử dụng cho cả da mặt và da toàn thân của mình, nó có chứa rất nhiều những dưỡng chất cung cấp cho làn da của bạn,  vì vậy khi tẩy da chết không những bạn loại bỏ được những tế bào chết trên da, mà còn giúp da cung cấp độ ẩm, những dưỡng chất để làm da thêm mịn màng hơn.

Tinh chất tre là thành phần chính trong Macadamia Body Scrub giúp loại bỏ những tế bào chết. Và khi sử dụng Macadamia Body Scrub tôi có cảm giác thích thú, bởi khả năng lấy đi những tế bào chết cực nhanh và cực thích. Nó khác hẳn những loại kem mà trước đây tôi vẫn sử dụng, cảm giác nó không lấy được hết tế bào da khiến da không được sạch và mịn màng.

Macadamia Body Scrub 9

Sau khi sử dụng Macadamia Body Scrub một thời gian, làn da của tôi sáng hẳn và mịn hẳn hơn so với hồi không tẩy da chết. Và cũng chính vì thế mà tôi nhận thấy công dụng của tẩy da chết cho da vào mỗi tuần là điều cần thiết và quan trọng.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *