Đánh giá sữa dưỡng thể Hydra Body Lotion With Urea

Một sản phẩm được rất nhiều chị em tin dùng bởi khả năng cung cấp độ ẩm và giúp da thêm mềm mại trắng sáng, giá thành hợp lí và sử dụng thì “mê li”.

Da tôi là da thường, tuy nhiên vào mùa đông nó rất khô và khó chịu. Chính bởi vậy mà tôi cũng không bao giờ bỏ quên vùng da toàn thân của mình. Bao giờ khi tắm xong tôi cũng sẽ thoa một lớp kem dưỡng để làm mềm và mịn da. Tuy nhiên cũng đã sử dụng một số loại sữa dưỡng thể nhưng tôi vẫn không thấy hài lòng cho đến khi tôi sử dụng Hydra Body Lotion With Urea.

Hydra Body Lotion With Urea 4

Hydra Body Lotion With Urea là kem dưỡng thể của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Nó  là một trong những loại kem dưỡng toàn thân giúp cung cấp độ ẩm cho da mà từ trước tới giờ khiến tôi hài lòng nhất. Lí do vì sao ư?

Khi sử dụng một số những kem dưỡng thể trước đây, khi thoa một lớp kem lên da nó không để lại sự khô thoáng cho da mà kèm theo cảm giác nhầy, bết dính rất khó chịu trên da, đặc biệt là mùa hè. Hơn nữa, khi thoa kem tôi cảm thấy những lớp kem không thực sự thấm vào trong da, mặc dù tôi đã massage và thoa kem một thời gian không phải là ngắn…

Với Hydra Body Lotion With Urea, mỹ phẩm cao cấp của ARTDECO thì khác, nó mang đến cho tôi sự khô thoáng và dễ chịu khi sử dụng. Khi thoa kem, cảm giác những lớp kem thẩm thấu rất nhanh vào da. Và khi sử dụng vào mùa đông, tôi cá là bạn sẽ rất thích thú với nó bởi nó giúp cho da của bạn làm mềm, ẩm ngay khi nẻ khô khó chịu, và mùa đông năm ấy da tôi cứ mềm mại và trắng sáng mà chả lo nghĩ gì đến nứt nẻ hay khô da như những mùa đông khác.

Hydra Body Lotion With Urea 6

Tất nhiên tôi cũng không bao giờ quên kiểm duyệt những thành phần có trong sữa dưỡng thể khi mua. Nó có chứa những dưỡng chất thiết yếu mà làn da của bạn đang cần. trong đó có chiết xuất dầu dừa và vitamin E giúp cung cấp độ ẩm, làm mềm da và chống lại oxy hóa cho da. Hoạt chất pathenol kích thích tế bào da phân chia, chống mất nước và cải thiện da. Cũng sau một thời gian sử dụng, da của tôi sáng hơn, mịn hơn và điều đó là tôi thực sự hài lòng về nó và muốn chia sẻ về nó cho mọi người ngay lập tức.

Giá của Hydra Body Lotion With Urea là 695.00 VND không thực sự quá đắt với mỹ phẩm cao cấp của Đức, nó phù hợp với túi tiền của chị em chúng ta.

Hydra Body Lotion With Urea 6

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *