Đánh giá Son môi thời trang- Art Couture Lipstick

Một thỏi son mang đến cho mình nhiều trải nghiệm thú vị và nó giúp đôi môi của mình trở nên mềm mại hơn, quyến rũ hơn và nhờ nó tôi thấy yêu đời hơn.

son môi chống nhăn

Chào bạn, mình là Sara, với ở thích sưu tập và sử dụng các loại son môi đẹp, mình luôn tìm đến những loại son mình cho là tốt nhất. Mình xin chia sẻ cho các bạn cảm nhận của mình về son môi thời trang Art Couture Lipstick của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO, một hãng mỹ phẩm của Đức.

Đầu tiên, khi nói đến bao bì của sản phẩm này, mình thực sự thích thú với màu đen tuyền sang trọng của thỏi son này, Mặc dù kết cấu của nó chẳng khác gì so với những loại son của các hãng mỹ phẩm khác, nhưng mình thấy nó là một trong những thỏi son có màu đen mà mình thích. Nhưng so với nhiều những thỏi son khác mà mình có thì đây là một trong những thỏi son không thực sự ấn tượng về mẫu mã.

Art Couture Lipstick 1

Điều tuyệt vời mà mình nhận được ở dòng son này, đó là màu sắc của son, Thật tuyệ với khi đây là một trong những dòng son thời trang có màu sắc rất đa dạng, nó có tới 12 màu cho mình lựa chọn và hầu hết đều là những màu son theo xu hướng thời trang. Hiện tại mình đang có 5 thỏi son Art Couture Lipstick vời 5 màu khác nhau, nó là những màu mình thực sự thấy thích, mỗi lần đi chơi đâu đó, mình lại sử dụng một loại. Có những lần mình kết hợp những màu son lại với nhau và thật bất ngờ, nó ra những màu sắc khiến mình thực sự thích thú. Bạn cũng nên khám phá và thử nghiệm.

Art Couture Lipstick 3

Khi thoa son lên môi, mình cảm nhận màu son rất mềm, mịn và giống như một loại son dưỡng môi. Bởi có chứa thành thành phần từ thiên nhiên như pathenol và vitamin E nên khi sử dụng mình cũng yên tâm nó không gây hại cho môi. Độ chỏ trong son môi Art Couture Lipstick rất thấp, chính vì thế nó cũng là khuyết điểm lớn nhất cho loại son môi này. Thường bạn sẽ chỉ giữ được màu trong khoảng từ 2 đến 3 tiếng, và muốn tiếp tục có được một đôi môi màu sắc bạn phải thoa lại.  Nó hơi bất tiện khi sử dụng. Nhưng lại khiến mình yên tâm về sức khỏe và đôi môi của mình.

Art Couture Lipstick 5

Giá của sản phẩm này không hề cao, chỉ tương đương với 545.000 VND chính vì vậy mà mình có tới 5 thỏi son môi loại Art Couture Lipstick này.

Điểm mình thích nhất ở thỏi son này đó là màu sắc khi lên môi, nó rất tuyệt, rất giống với màu son. Các bạn có thể sử dụng để cảm nhận những màu son thời trang nhất nếu là một cô nàng sành điệu.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Son môi Long wear lips 2015

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *