Đánh giá Son môi không trôi – Long Lasting Lip Stylo

Một sản phẩm son môi ấn tượng và đạt được điều tuyệt diệu nhất mà mọi phụ nữ đều mong muốn ở các loại son môi đó là không trôi và bền màu, dưỡng ẩm và bảo vệ môi hiệu quả.

Xin chào các chị em !

Hôm nay tôi sẽ dành thời gian để đánh giá sản phẩm và đây là bài viết đầu tiên của tôi khi đã thử các sản phẩm của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Tôi đã đọc rất nhiều những ý kiến và đánh giá về blog của họ những không bao giờ thử các sản phẩm của họ. Nhưng tháng này tôi quyết định đã thử và mua một vài mặt hàng của ARTDECO. Tôi không viết bài quảng cáo vào lúc này, mà tôi chircoos gắng chia sẻ những sản phẩm mà tôi đã sử dụng.

Long Lasting Lip Stylo 1

Có thể bạn đã biết những bộ sư tập mới nhất của ARTDECO đã trưng bày trong cửa hàng vào thời gian qua. Tôi nhìn thấy những sản phẩm của họ trên facebook và nó thật hấp dẫn, Vì vậy tôi đã đến của hàng và thử nghiệm với một số những mặt hàng. Các cô bán hàng thực sự rất xinh và nhiệt tình, tôi thực sự rất thích kết quả của các sản phẩm của họ. tất cả mọi thứ dường như chỉ để lướt trên da và có một kết thúc như nhung. Trong đó, tôi có chọn son môi không trôi Long Lasting Lip Stylo và thực sự rất thích thú với sản phẩm này.

Long Lasting Lip Stylo 2

Như bạn có thể thấy màu sắc của nó đã không xuất hiện trên đôi môi của tôi. Tuy nhiên tôi thực sự thích thú bởi hiệu ứng mà nó mang lại trên đôi môi của mình. Những màu sắc mang đến cho đôi môi của tôi rất tự nhiên và hoàn hảo khi tôi sử dụng mỗi ngày. Đôi khi những thỏi son môi được đưa ra thị trường nhưng màu sắc không được thực tế và hoàn hảo, nhưng Long Lasting Lip Stylo được sử dụng như một nền tảng để mang đến những màu sắc thật nhất của đôi môi.

Long Lasting Lip Stylo 7

Một thỏi son màu nâu rất phù hợp với mọi trang phục, và khi bạn trang điểm nhẹ nhàng, chỉ cần lướt Long Lasting Lip Stylo trên môi bạn cũng cảm thấy mềm mại và mịn màng.  Nó có sức mạnh trường rồn của mình và kéo dài đủ lâu, nó kéo dài trên đôi môi của bạn đủ tốt trong 5 tiếng đồng hộ. Trong 5 giờ tôi đã ăn uống vài lần nước và sữa nhưng màu son vẫn sáng chói và giữ nguyên như lúc tôi mới thoa vậy.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng Long Lasting Lip Stylo bởi cho đến bây giờ tôi vẫn không tìm thấy lỗ hổng nào ở thỏi son môi này. Nó hoàn toàn đáng giá và chắc chắn bạn sẽ yêu thương nó.

Long Lasting Lip Stylo 6

Theo http://beautyintensify.blogspot.com/

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *