Đánh giá son môi chống nhăn High Performance Lipsticks

Son môi High Performance Lipsticks là một loại son có tác dụng chống nhăn, với kết cấu dẻo dai, thanh lịch mang đến cho bạn một thỏi son bền màu, làn môi huyền ảo và quyến rũ đến bất ngờ.

Khi mới bắt đầu mua thu, khoảng vào giữa tháng ARTDECO mang đến trên kệ của cửa hàng nhưng thỏi son mới nhất của mình, với những bộ sưu tập son và mong hầu hếtchúng đềurất đẹp. Những thỏi son High Performance Lipsticks sang trong được đặt ở góc nhỏ với những màu sắc sặc sỡ khiến tôi không thể cưỡng lại được. Tôi cũng muốn mình sở hữu thỏi son ấy và chọn cho mình một màu son mag theo hầu hết các bạn có lẽ tôi đã chạy quá xa xo với thời đại. Tại sao lại như vậy? bạn có cảm thấy tò mò.

High Performance Lipsticks 1

Son môi High Performance Lipsticks không phải là son đầu tiên tôi có trong những dòng son cao cấp của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Tôi sẽ cho bạn thấy sự nhiềm màu của nó trong một vài những bài viết đặc biết khác, tuy nhiên tôi sẽ cho bạn một vài lời ấn tượng chung về son môi này.

High Performance Lipsticks 2

Son môi được bao trong một chiếc thỏi màu bạc rất thanh lịch và khi đóng nó lại với một cú nhấp nhẹ nó tự đóng lại rất chặt và an toàn. Trong hiệu son High Performance Lipsticks có đến 40 mà, và chúng đều có thành phần từ panthenol và vitamin E. Cả hai loại son môi tôi có với mã màu 486 và 497 đều mang lại cảm giác cực kì thoải mái trên môi, nó không làm khô môi và không bị phải màu môi trong thời gian 4 tiếng 56 phút.

High Performance Lipsticks 4

Tôi sử dụng màu son High Performance Lipsticks mã 486 là son bóng mờ màu nâu và tôi sẽ trả lại câu hỏi và thắc mắc của bạn tại sao tôi lại sử dụng màu son môi này. Son màu nâu thường được trích dẫn là son môi và nó được mặc định với những phụ nữ lớn tuổi. Đó lag sự kết thúc sự cai trị của màu son này vào những năm 80, và ngày nay nó đã được thay thế với những sự lựa chọn màu sắc hiện đại hơn. Trong một thời gian dài, tôi không bao giờ lưu tâm đến màu son này và thậm chí không bao giờ thoa nó. Tuy nhiên, tù khoảng một trở lại đây, tôi thấy thích những tông màu như 486. Khi sử dụng và kết hợp trang điểm cùng trang phục thôi thấy nó rất thú vị và khác biệt so với màu son môi khác, và sử dụng màu son này chắc chắn nó sẽ rất phù hợp với mùa thu và mùa đông.

High Performance Lipsticks 3

Tôi sẽ kết luận High Performance Lipsticks là một trong những thỏi son môi chất lượng, bạn có thể để lại những hình ảnh ấn tượng trên khuôn mặt và đôi môi của mình với High Performance Lipsticks.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Son môi chống nhăn Artdeco

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *