Đánh giá son dưỡng tái tạo và bảo vệ môi Protection Lip Balm

Tôi cảm thấy hài lòng khi sử dụng son dưỡng môi Protection Lip Balm SPF 20 bởi nó không chỉ giúp đôi môi của tôi thêm mềm mịn mà hơn hết, nó có thể bảo vệ làn da môi dưới tác hại của ánh nắng mặt trời.

Là một người sở hữu một làn da khô, chính vì thế những sản phẩm dưỡng ẩm không bao giờ có thể thiếu trong túi đồ mỹ phẩm của tôi. Và theo tôi được biệt, độ ẩm rất quan trong cho làn da và đôi môi, chính vì vậy tôi luôn ý thức được việc dưỡng ẩm cho làn da và đôi môi của mình. Đối với làn da, tôi thường sử dụng kem dưỡng ẩm hằng ngày, còn với đôi môi, sự lựa chọn của tôi chính là Protection Lip Balm SPF 20 của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO.

Protection Lip Balm 1

Sở dĩ tôi thấy hài lòng với thỏi son này, nởi nó không chỉ dưỡng môi, mà còn tái tạo và bảo vệ đôi môi của tôi. Khi sử dụng, tôi cảm thấy nó mịn, dễ chịu, khác hoàn toàn khi tôi sử dụng những thỏi son dưỡng trước đây. Vì đôi môi của tôi rất khô, và tôi sẽ phải khóc thét nếu không có son dưỡng môi vào mùa đông. Nó sẽ chảy máu, và bong tróc, tôi không thể cười và không nói được to, tôi thực sự cảm thấy khó chịu. Trước tôi cũng đã sử dụng một số những thỏi son dưỡng môi khác, những tôi cảm thấy không thực sự hài lòng, bởi nó mang lại cảm giác nhầy, khó chịu trên môi hơn là dễ chịu.

Protection Lip Balm 5

Và một lần, tôi quên son dưỡng môi và thử sử dụng son của một người bạn cùng công ty, từ đó tôi mê Protection Lip Balm luôn. Nó mang lại cảm giác khác hơn rất nhiều so với những loại son dưỡng môi mà tôi sử dụng, nngay lập tức nó giúp tôi làm giảm cảm giác căng rát khó chịu trên môi, giúp môi tôi mềm hơn những lại khô thoáng, không có cảm giác nhầy nhụa hay bóng nhẫy trên đôi môi của mình. Nó phát huy công dụng được khá lâu, và sau đó thì tôi đã hỏi người bạn của mình về thỏi son và rinh em về với đội của mình ngay lập tức.

Thiết kế của thỏi son khá đơn giản, nó giống như những thỏi son dưỡng môi bình thường khác nhưng có màu đen trắng khá thời trang, cách sử dụng cặn lên vặn xuống khá thông dụng.

Protection Lip Balm 2

Giá của Protection Lip Balm SPF 20 là 265.000 Việt Nam đồng, cũng không quá đắt nhưng sử dụng được thời gian rất lâu và tôi hài lòng về chất lượng của nó. Nó còn có chỉ số SPF 20 khá phù hợp với chỉ số chống nắng cho môi, giúp tôi yên tâm hơn cho bảo vệ môi vào mùa hè.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *