Đánh giá son dưỡng ẩm môi Color Lip Shine

Tôi sẽ không biết đến hãng mỹ phẩm ARTDECO và Color Lip Shine khi chồng tôi đi công tác ở Đức và mang về tặng tôi thỏi son. Tôi thích và yêu thỏi son này, nó như tình yêu của tôi vậy.

Son môi dưỡng ẩm

Không biết đến hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO và tôi cũng chưa bao giờ được biết đến dòng son dưỡng ẩm môi Color Lip Shine của hãng khi trong một lần chồng tôi đi công tác  bên Đức và tặng tôi một thỏi son màu đỏ tôi yêu thích. Nghi ngờ vì anh ấy không phải là một trong những người có kiến thức cũng như am hiểu về mỹ phẩm, những tôi thực sự bất ngờ khi sử dụng sản phẩm này. Anh ấy nói với tôi, anh đã sang Đức và mang về cho em thỏi son tốt nhất của bên ấy, và tôi hạnh phúc vì điều này.

Color Lip Shine 1

Được thiết kế nút vặn giống như nhiều những thỏi son khác, với lớp bên ngoài màu đen, đơn giàn nhưng sang trọng cùng tên của thương hiệu ARTDECO. Thực sự mẫu mã của sản phẩm không có gì khiến tôi cảm thấy thích thú lắm, nó chỉ dễ dàng sử dụng, và dễ mang theo đi bên mình là điều mà tôi cảm thấy được nhất ở bao bì. Tuy nhiên, khi sử dụng nó tôi cảm thấy thực sự thích thú.

Không giống như những thỏi son, kết cấu cũng không phải dạng kem, tôi băn khoăn và thắc mắc khi tại sao lại có một thỏi son có kết cấu lạ đến vậy. Và sau đó tôi được biết Color Lip Shine  có kết cấu kết hợp giữa dạng gel và kem mềm. Sự kết hợp khá độc đáo, theo tôi là như vậy. Tôi cảm giác mát lạnh và mềm mịn khi thoa lớp kem này lên môi của mình và thật tuyệt, màu sắc của nó khiến tôi bấn loạn bởi nó quá đẹp và mịn.

Color Lip Shine 2

Sau khi thoa son môi được một khoảng thời gian, tôi vẫn có cảm giác rất mịn và không thấy nó bị khô, mặc dù trước đó tôi không sử dụng kem dưỡng ẩm. Mặc dù không được giữ màu lâu lắm, khỏang vài ba tiếng gì đó, nhưng tôi thấy hài lòng bởi cam kết rằng son môi này không có chứa chì. Môi của tôi vẫ mềm mịn và hồng tự nhiên sau một thời gian sử dụng Color Lip Shine nên tôi tin tưởng nó.

Color Lip Shine 9

Tôi rra lên mạng tra và đặt mua thêm một thỏi son Color Lip Shine màu đỏ cam, giác của nó chỉ tương đương với 560.000 VND không đắt so với các dòng mỹ phẩm cao cấp khác. Với chất lượng như vậy và giá tiền như vậy, tôi nghĩ tôi có thể sử dụng mỹ phẩm này dài lâu và trung thành với nó. Theo Traduire

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *