Đánh giá son bóng Hot Chili Lip Booste ARTDECO

Là một trong những người thường rất hay sử dụng đến son bóng, tôi biết đến son Hot Chili Lip Booste khi vào cửa hàng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Tôi đã thử nghiệm và cảm thấy hài lòng với nó.

Tôi thường sử dụng son bóng cho môi để tạo nên sự căng mọng và dày dặn cho đôi môi của mình. Vì màu môi của tôi khá đẹp, có màu hồng tự nhiên, nó không bị ảnh hưởng của son môi nên nhiều lúc, tôi chỉ sử dụng son bóng cho đôi môi của mình cũng đã có được đôi môi đẹp và căng rồi.

Hot Chili Lip Booste 1

Tuy nhiên, không phải loại son bóng nào cũng có thể giúp cho tôi tạo hiệu ứng bóng trên môi một cách hiệu quả, có rất nhiều các loại son khi tôi sử dụng, nó quá bóng và quá nhẫy, khiến tôi có cảm giác như mình vừa ăn một thứ đồ dầu mỡ thay vì thoa son bóng. Nó còn tạo cho tôi cảm giác khó chịu khi sử dụng, đặc biệt là mùa hè.

Chính vì thế mà tôi đã quyết định phải sử dụng Hot Chili Lip Booste lâu dài khi mình đã hài lòng về nó. Một thỏi son mà khi nhìn thấy tôi ngỡ như nó là một thỏi son nước màu cam. Tuy nhiên khi biết nó là son bóng, tôi hoàn toàn thấy ngạc nhiên bởi thiết kế của nó khá đẹp và đơn giản.

Hot Chili Lip Booste 1

Khi thoa Hot Chili Lip Booste tôi cảm giác mềm mại trên đôi môi của mình, nó tạo cho tôi độ bóng vừa phải và không quá bóng nhẫy. Tôi cúng cảm nhận thấy rõ có sự biến đổi trên đôi môi của mình, bởi nó dường như căng mọng hơn.

Son bóng kích thích vi tuần hoàn cho môi, đúng như công dụng và tên gọi của nó, nó giúp môi của bạn trở nên căng mọng ngay lập tức khi sử dụng. Chính vì thế, đôi khi chỉ sử dụng son dưỡng và son bóng tôi cũng đã có được một đôi môi như mình mong muốn.

Dùng Hot Chili Lip Booste là một trong những dòng son không thấm nước và lâu trôi, chính vì thế nó giúp tôi thêm tự tin và yêu thích hơn khi sử dụng. Tận dụng ưu điểm này của Hot Chili Lip Booste¸tôi thường sử dụng son môi thời trang và không quên thoa một lớp son Hot Chili Lip Booste để giữ màu môi lâu trôi hơn.

Hot Chili Lip Booste 3

Điều mà tôi cảm thấy hơi do dự khi mua sản phẩm này, đó là giá của nó, 495.000 VND hơi đắt so với những sản phẩm son bóng khác, tuy nhiên khi sử dụng tôi nhận được lại tác dụng khá cao từ nó. Và một thỏi son Hot Chili Lip Booste so với các hãng mỹ phẩm cao cấp nó không hề đắt so với những hãng mỹ phẩm cao cấp khác, và một thỏi son thường sử dụng được rất lâu.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *