Đánh giá sản phẩm cố định màu son Magic Fix ARTDECO

Mọi lo ngại khi sử dụng son môi của tôi dường như tan biến hết khi tôi biết sản phẩm cố định màu son Magic Fix của ARTDECO. Nó thật tuyệt và là thứ mà bấy lâu nay tôi đang tìm kiếm.

 

Theo Traduire đã nhận xét về sản phẩm cố định màu son Magic Fix của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO thì đây là một trong những sản phẩm được hàng ngàn phụ nữ mong đợi.

Tôi chắc chắn như bản thân mình và hàng ngàn phụ nữ khác đều đam mê và tìm kiến đền vẻ đẹp hoàn hảo khi make up đồng thời khi sử dụng son môi cũng vậy. ầu hết họ đều mong muốn kéo dài được màu son của mình càng lâu càng tốt. Hôn này tôi xin chia sẻ những đánh giá của mình về sản phẩm cố định màu son Magic Fix.

Magic Fix 1

Tôi rất trung thực và thẳng thắn khi đánh giá về sản phẩm này, và cho đến gần đây, tôi mới biết có một sản phâmr như vậy đang tồn tại. Và tôi cũng không thực sự tin về chất lượng của sản phẩm này, tôi cũng nghí nó không thực sự cần thiết bởi có rất nhiều những loại son giữ được màu rất bền, không bị trôi, đặc biệt là những dạng son môi ở dạng lỏng.

Tuy nhiên, có lẽ tôi đã sai khi hiện nay, lượng chì trong son môi rất nhiều và qua đọc nhiều tin tức, tôi nhận thấy rằng, son môi càng chứa nhiều chì nó càng có tác dụng giữ màu lâu hơn, đẹp hơn. Hàng loạt những phát hiện ra những thỏi son có chứa chì và các chất độc hại khiến tôi cảm thấy rùng mình sợ hãi, đôi môi của tôi cũng trở nên thâm sạm rõ rệt khi sử dụng những sản phẩm đó.Cuối cùng, Magic Fix là sự lựa chọn của tôi, và tôi nghĩ nó đúng đắn.

Magic Fix 4

Đầu tiên, tôi chọn những thỏi son có chứa hàm lượng chì thấp, tuy nhiên chất lượng về độ bền màu của những sản phẩm này thực sự không cao lắm. Và việc ăn uống, chơi, hay hoạt động khiến son môi dễ dàng bay mất, điều đó khiến tôi thấy Magic Fix thực sự rất có ích.

Khi tôi thoa một lớp Magic Fix sau khi đánh son, tôi cảm nhận được đôi môi của mình vẫm luôn giữ được màu sắc tươi tắn và dễ chịu ngay cả khi ăn uống. Tôi cũng bắt đầu ăn uống thoải mái hơn và không phải thường xuyên ra nhà vệ sinh để dặm lại son môi của mình. Cảm giác thật là thích thú đến nhường nào, và cho đến giờ Magic Fix là một trong những món mỹ phẩm không thể thiếu mỗi khi tôi tô son.

Magic Fix 5

Tôi nghĩ có rất nhiều chị em sẽ có những cảm nhận giống tôi khi sử dụng Magic Fix, và tôi chân thành khuyên bạn nên dùng nó.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Review Magic Fix Cố định màu môi

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *