Đánh giá phấn phủ không màu Fixing Powder Caster

Là một sản phẩm thông minh và tiện dụng, nó có thể giúp tôi hoàn thiện được lớp trang điểm của mình một cách hoàn hảo khi đóng vai trò kiểm soát dầu và hỗ trợ kem che khuyết điểm hiệu quả.

Theo lời của bạn Nga Hoàng, một trong những bạn đã sử dụng phấn phủ Fixing Powder Caster đã có những lời đánh giá về sản phẩm này:

Mình đã sử dụng sản phẩm này và mong muốn chia sẻ cho các bạn một sản phẩm độc đáo và thông minh của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Lọ phấn phủ có màu đen tuyền, vỏ được làm bằng nhựa rất nhỏ gọn và tiện dụng, có thể mang theo bên minh mọi lúc mọi nơi. Nó rất giống với lọ phấn rôm trẻ con nhưng nhỏ hơn một chút. Tuy nhiên nó khác với lọ phấn rôm là không có nặp dạng xoay mà có kết cấu nắt riêng biệt. Tuy nhiên nó khá bất tiện cho bạn sử dụng bởi nó có hình trụ có nắp rất nhỏ vì thế không thể bột phấn ra nắp để dùng mà phải đổ ra 1 cái nắp  hay một cái hộp nhỏ khác. Hơn nữa sản phẩm này không có bông phấn đi kèm vì thế khi sử dụng cần phải trang bị thêm bông phấn để sửu dụng.

Fixing Powder Caster 1

Mình nhận thấy ở sản phẩm này là hông màu mà không mùi, những hạt phấn rất nhỏ và mịn. Chinh vì thế khi bạn đã sử dụng kem che khuyết điểm, sử dụng sản phẩm này sẽ hỗ trợ kem che khuyết điểm tự nhiên hơn, đồng thời nó còn giúp cho bạn lớp phấn được mịn và tự nhiên hơn.

Với những bạn da nhờn như mình thì sử dụng phấn phủ Fixing Powder Caster thực sự rất thích. Nó có khả năng kiềm nhờn rất tốt, vì thế mình có thể thoải mái hoạt động, vui chơi mà không lo ngại việc trôi kem hay tiết nhờn quá nhiều. Bạn có thể sử dụng phấn phủ này để giúp giữ màu som môi cho mình như những sản phẩm phấn phủ khác mà bạn có thể sử dụng.

Fixing Powder Caster 2

Mình mua sản phẩm này với giá 295 000VND với khối lượng khoảng 9 đến 10g phấn. Theo mình giá này không hề đắt bởi đây là một sản chất lượng của hãng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng. Với giá tiền này mình có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm an toàn với làn da.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để tiết kiệm thời gian, và có được một khuôn mặt trang điểm mịn màng. Mặc dù so với mình bao bì sử dụng hơi bất tiện nhưng mình sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phấn phủ Fixing Powder Caster để xử lí khuyết điểm và nhờn trên da mặt khi trang điểm.

Fixing Powder Caster 4

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Mỹ phẩm hàng đầu châu Âu

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *