Đánh giá phấn má dòng khoáng Mineral Baked Blusher

Những sản phẩm dòng khoáng luôn đươc tôi lựa chọn và phấn má dòng khoáng Mineral Baked Blusher là một trong những sự lựa chọn của tôi. Một vài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có hình dung tốt hơn về sản phẩm.

Tôi đã tìm thấy sản phẩm khi vào cửa hàng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Tôi muốn chia sẻ những trải nghiệm của mình khi sử dụng phấn má này. Với giá thành là 415.000 VND cùng  bạn sẽ có được sản phẩm với sự lựa chọn tới 6 gam màu tự nhiên. Tùy thuộc với làn da của bạn mà bạn có thể sử dụng những gam màu khác nhau, vì da tôi khá trắng vì vây tôi thấy mình thích hợp với gam màu 348.20.

Mineral Baked Blusher1

Đầu tiên, ấn tượng về sản phẩm đs à mẫu mã, được thiết kế khá sang trọng. Một chiếc lọ đơn giản nhưng đẹp và đa chức nắng. Nắp của phấn má là mái vòm lượn sóng, hai bên cạnh cao hơn so với hai bên nắp đối diện. Đường kính của phấn má hồng Mineral Baked Blusher khá nhỏ, đường kính gần giống với sản phẩm của hãng MNY. Với kích thước của sản phẩm tôi cho là phù hợp, nó vừa đủ cho việc đánh má hồng và rất thích hợp cho những chuyến du lịch hay kì nghỉ.

Vì da của tôi có lỗ chân lông khá to, chính vì thế nó rất dễ bắt bụi và gây ra mụn. Chính bởi vậy mà sản phẩm này là tôi khá hài lòng, nó giúp tôi che khít lỗ chân lông, mang lại cảm giác mềm mịn cho da, và là một trong những vũ khí để che phủ lỗ chân lông cho tôi.

Mineral Baked Blusher 2

Tôi sử dụng gam này cảm thấy khá hài lòng và nó có thể kết hợp với các sản phẩm khác rất tốt. Khi sử dụng tôi cảm giác thấy sự tự nhiên và nhẹ nhàng trong sản phẩm. Tôi có thể sử dụng nhiều hơn cho đôi má của mình nếu muốn mình nổi bật và tạo điểm nhấn cho khuôn  mặt, nhưng không, chỉ cần một lượng kem nhỏ, tôi dã hoàn toàn hài lòng.

Tôi thường rất thích những gam màu lạnh bởi nó giúp cho khuôn mặt của tôi trở nên hoàn hảo hơn, và phấn má Mineral Baked Blusher là một sản phẩm với giá thành vừa phải nhưng để lại hiệu quả khá cao. Tôi khuyên bạn nên sử dụng Mineral Baked Blusher, bởi nó mang đến cho bạn sự tiện lợi với kích thước khá nhỏ, đồng thời bạn sẽ có được làn da mịn màng, se khít và màu sắc của nó tự nhiên khiến bạn phát cuồng. Tôi và một fan trung thành của các sản phẩm dòng khoáng và Mineral Baked Blusher của ARTDECO giúp bạn cân bằng được độ sáng, có vẻ đẹp đa chiều và toàn diện.

Mineral Baked Blusher 4

Theo Sara Bow

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *