Đánh giá phấn má dạng kem Cream Rouge For Cheeks & Lips

Gọi Cream Rouge For Cheeks & Lips là phấn má hồng tình yêu cùng những đánh giá khá khách quan và sắc sảo của Laura về sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi sử dụng sản phẩm.

Phấn má dạng kem

Chào các tình yêu, mình là Laura, gần đây mình đang tăng cường sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm của ARTDECO và nó làm cho mình trở nên yêu tất cả mọi thứ. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn về phấn má hồng Cream Rouge For Cheeks & Lips của ARTDECO. Tôi đã sử dụng sản phẩm này và có những trải nghiệm khá thú vị về nó.

Cream Rouge For Cheeks & Lips 1

Tôi đã sử dụng kem phấn má dạng kem màu đỏ, tuy nhiên sản phẩm này có đến 4 loại màu khác nhau cho bạn sử dụng. Phấn má hồng này được đặt trong một chiếc hộp nhỏ gọn màu đen cùng với một chiếc gương ở bên trong đó. Tôi thích hình thức của sản phẩm này, bởi nó nhỏ gọn, thiên thiện và rất thích hợp cho những người đi du lịch trong và ngoài nước tôi đi. Ngoài ra, kích thước hoàn hảo của sản phẩm này giúp bạn có thể mang nó đến bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Tôi đặt tên cho phấn má dạng kem Cream Rouge For Cheeks & Lips là Kem tình yêu bởi màu sắc của nó. Nó đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho màu má và đôi môi của tôi. Tôi đã sử dụng và luôn mang ó đi theo bên mình trong những kì nghỉ.

Công thức của sản phẩm thực sự đều là những chất mà tôi thích, nó không khiến tôi phải băn khoăn về chất lượng. Tôi sử dụng nó cho đôi má của mình và cảm thấy bất ngờ bởi sản phẩm có thể bám trên má tôi cả ngày, khác với những sản phẩm khác mà tôi nghĩ chỉ có thể sử dụng trong vòng 6 tiếng thôi.

Cream Rouge For Cheeks & Lips 4

Cách phối màu và công thức rất dễ dàng để pha trộn, ngoài ra khi sử dụng bạn sẽ có thể có được màu đẹp và đồng đều nhất có thể. Tôi rất vui vì đã có sản phẩm 2 trong 1 vừa sử dụng cho má, vừa sử dụng cho môi cho bộ sưu tập mỹ phẩm của tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cho má hay cho môi dẹp và hoàn hảo, tôi khuyên bạn nên sử dụng phấn má dạng kem Cream Rouge For Cheeks & Lips.

Nó có 4 màu cho bạn lựa chọn, và bạn có thể tìm thấy những màu sắc đó ở link: http://artdeco.com.vn/phan-ma-dang-kem-cream-rouge-for-cheeks-lips.html#option-499

Cream Rouge For Cheeks & Lips 6

Giá của sản phẩm là 415.000 VND, bạn sẽ có một sản phẩm mỹ phẩm cao cấp cho cả má và môi ngọt ngào và tự nhiên nhất có thể.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *