Đánh giá kem trị giãn mao mạch Anti – Couperose Balm

Có một làn da mỏng, xuất hiện nhiều mạch máu đỏ trên da… tôi lo lắng vì mình đã bị giãn mao mạch, tưởng như thất vọng vì đây là một vấn đề rất khó chữa của da, nhưng cuối cùng tôi cũng đã tìm lại được hi vọng.

Làn da của tôi tự dưng bắt đầu mỏng dần đi và có xuất hiện rất nhiều những mao mạch màu đỏ trên da của mình, đặc biệt là vùng mũi. Mới đầu, tôi không hiểu mình đang bị vấn đề về da, nghĩ một vài hôm sẽ hết. Tuy nhiên, càng ngày biểu hiện của nõ càng trở nên rõ rệt hơn, và tôi bắt đầu cảm thấy thực sự lo lắng. Không những lo lắng cho sức khỏe của mình. Và sau đó, tôi có chia sẻ vấn đề của tôi cho một người bạn thân, đang sinh sống ở Đức. Rất may mắn cô ấy đã giải thích cho tôi biết tôi đang bị vấn đề gì ở da và phải điều trị như thế nào.

Anti - Couperose Balm 1

Da tôi bị giãn mao mạch, có thể vì những nguyên nhân như tôi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều, lạm dụng mỹ phẩm hay các vấn đề về nội tiết. Tôi bắt đầu kêu than với cô ấy và “buộc” cô ấy phải giải quyết những vấn đề này giúp tôi.

Một tuần sau tôi nhận được bưu phẩm của bạn tôi gửi từ Đức về. Mở ra thấy hai lọ kem trị giãn mao mạch Anti – Couperose Balmcung của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Bạn tôi nói đây là một trong những hãng mỹ phẩm cao cấp có thương hiệu ở Đức, và tôi cứ yên tâm sử dụng, nếu không khỏi thì lại tìm cách giải quyết khác. Sau đó, tôi sử dụng Anti – Couperose Balmcung hàng ngày và thật bất ngờ làn da của tôi được cải thiện rõ rệt. Mặc dù nó không có hiệu quả tức thì, hay làm sạch những vết mao mạch trên da của tôi, tuy nhiên, tôi nhận thấy làn da của mình có dấu hiệu chuyển biến tích cực.

Anti - Couperose Balm 8

Kem trị giãn mao mạch Anti – Couperose Balmcung có chiết xuất từ cây Bách, Bà La Tử, cây bồ để giúp làm se da nhẹ nhàng và chống lại những nguyên nhân có thể khiến da của bạn bị giãn mao mạch. Các tinh chất khác được chiết xuất từ caxi, magie, sắt, vitamin… cung cấp những dưỡng chất giúp da có thể mịn màng và mịn màng, chống lại oxy hóa.

Thật may mắn khi tôi đã có Anti – Couperose Balmcung điều trị được giãn mao mạch ở da, và có một người bạn thân đã giúp tôi xóa đi nỗi lo lắng cho làn da của mình. Tôi khuyên bạn nên dùng thử chúng khi có vấn đề về da như tôi, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng.

Anti - Couperose Balm 9

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *