Đánh giá kem tái tạo da Intensive Regenerating Cream

Cảm giác làn da của mình đang được tái tạo hàng ngày và nó trở nên mịn màng, tươi trẻ hơn trước, tôi cảm thấy thật “thỏa mãn” với loại kem tái tạo da chuyên sâu Intensive Regenerating Cream.

Lo ngại vì làn da của mình đang phải đối mặt với nguy cơ lão hóa, cảm thấy mình đang trở nên già nua hơn nên tôi cảm thấy nó rất đáng sợ. Làn da của tôi vốn dĩ không được đẹp, nó ngăm ngăm và cũng không được mềm mại hay căng mướt như làn da của cô những phụ nữ khác. Điều này làm tôi có cảm giác mình bị già hơn so vơi những người cùng tuổi, và tôi cũng không thấy được tư tin lắm với làn da của mình. Tuy nhiên, do da tôi di truyền đã như vậy, nên việc cố gắng biến đổi nó tôi cho là điều không thể. Tôi biết mình không thể biến đổi, nhưng tôi đã cách để cải thiện nó, là Intensive Regenerating Cream giúp tôi thực hiện điều này.

Intensive Regenerating Cream 1

Tôi tìm đến kem dưỡng da tái tạo chuyên sâu Intensive Regenerating Cream của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO với mong muốn cải thiện làn da khô ráp và ngăm đen của mình. Và hiện giờ nó đang được dần cải thiện, và tôi thấy rõ điều đó sau một thời gian sử dụng.

Kem dưỡng da tái tạo Intensive Regenerating Cream được thiết kế với chiếc hộp màu trắng, màu của kem khi sử dụng cũng là màu trắng, nó có mùi thơm nhẹ và dễ chịu khi sử dụng. Tuy nhiên, thực sự khi mua sản phẩm tôi không để ý đến mẫu mã bao bì, mà tập trung lựa chọn những thành phần của kem dưỡng. Nó thực sự có chiết xuất từ thiên nhiên, có an toàn cho da không hay có những thành phần nào đáng nghi ngại cho làn da của mình.

Intensive Regenerating Cream 1

Intensive Regenerating Cream được chiết xuất từ một số thành phần rât quý như quả lê gai Mexico, dầu Marula từ Châu Phi… ngoài ra nó còn có chứa vitamin E ngăn ngừa sự mất nước cho da,  bơ hạt mỡ, squalen… có tác dụng cung cấp độ âm cho da, giảm thiếu những nếp nhăn và giúp da trở nên mịn màng hơn. Với những thành phần này, tôi cảm thấy khá yên tâm khi sử dụng. ARTDECO  là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng ở Đức nên tôi cũng cảm thấy tin tưởng khi sử dụng.

Intensive Regenerating Cream 5

Và sau khi dùng được một thời gian, làn da ngăm đen và có phẩn khô ráp của tôi trở nên mịn màng và sáng màu hơn. Điều đó làm tôi thấy hài lòng, nó giúp tôi thấy yêu làn da của mình hơn. Và tôi sẽ tiếp tục sử dụng Intensive Regenerating Cream.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *