Đánh giá kem kiểm soát dầu Oil Control Cream ARTDECO

Tôi sở hữu làn da bị nhờn và nó quả là mang rất nhiều những phiền phúc đến cho tôi, đặc biệt là những ngày mùa hè oi bức khó chịu. Những lớp dầu trên mặt cùng độ nhờn bóng khiến tôi khó chịu đến phát điên.

Hẳn những cô gái nào có làn da nhờn như tôi cũng sẽ có những suy nghĩ và trạng thái giống tôi. Làn da nhờ mang lại mọi phiền phức đến với tôi, nó mang lại sự khó chịu, nhớp nháp trên da và đồng thời nó còn khiến làn da của tôi bị mụn.

 Oil Control Cream 1

Tuy nhiên, hiện giờ tôi cũng đã hài lòng và yêu quý làm da của mình hơn nhiều khi sử dụng Oil Control Cream của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO của Đức. Oil Control Cream là kem dưỡng kiểm soát dầu, nhờ nó mà làn da nhờn của tôi được kiểm soát tốt và hiệu quả hơn, cũng chính nhờ nó mà da tôi không còn thường xuyên xuất hiện những nốt mụn đáng ghét trên khuôn mặt của mình nữa.

Tại sao tôi lại kêu ca nhiều đến vậy về làn da của mình, bởi vì nó làm tôi thấy khó chịu khi lúc nào da mặt cũng có một lớp nhờn bóng, nó khiến tôi cảm thấy mất tự nhiên, đặc biệt nó gây khó chịu cho những người đối diện vào mùa hè. Khi trang điểm, nó cũng không khá hơn được chút nào, thậm chí nó còn nhờ bóng hơn. Da tôi cũng thường xuyên xuất hiện những nốt mụn đáng ghét có trên da nếu không làm sạch và chăm chút nó kĩ lưỡng. Nó cũng làm tôi thấy bực mình khi sử dụng các loại kem dưỡng da đều bị nhờn, gây cảm giác khó chịu và khó đạt được hiệu quả như móng muốn.

 Oil Control Cream 3

Sau đó, tôi cũng đã tìm được một sản phẩm hài lòng giúp tôi giải quyết những vấn đề này một cách tối ưu nhất, đó là kem kiểm soát dầu Oil Control Cream. Nó khiến tôi cảm thấy yêu và hài lòng về làn da của mình hơn.

Các khoáng chất có chứa trong Oil Control Cream giúp kiểm soát lượng dầu trên da rất hiệu quả, và dường như nó rất hợp với làn da dầu mụn như tôi. Chiết xuất từ hoạt chất hamamelis, vitamin E và rễ cây sắn giúp điều tiết lượng dầu hiệu quả, cân bằng da giúp da trở nên khô thoáng và dễ chịu hơn.

 Oil Control Cream 8

Sử dụng Oil Control Cream khi trang điểm tôi không thấy những lớp nhờn xuất hiện trên da của mình nữa. Và tôi cũng không lo sợ khi trang điểm sẽ gây bít và ác lỗ chân lông gây mụn. Mùa hè này, tôi cũng không phải khăng khăng luôn mang theo giấy thầm dầu bên mình như bùa hộ mệnh. Nó làm tôi hài lòng.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *