Đánh giá kem dưỡng mắt Ultra Moistura Eye Cream ARTDECO

Chăm sóc toàn diện vẻ đẹp của mình sẽ giúp cho bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Và đừng bao giờ bỏ qua vùng da mắt của mình, bởi nó là bí quyết bạn nắm giữ sự trẻ trung.

Ultra Moistura Eye Cream là kem dưỡng mắt được tôi đánh giá khá cao khi sử dụng, bởi nó mang đến cho đôi mắt của tôi sự mịn màng và căng mịn. Tôi nhận thấy được da mắt của mình ít những nếp nhăn, mịn màng và có vẻ tươi tắn hơn da mắt của mọi người, đăc biệt là với những người bạn cùng tuổi. Điều đó càng làm tôi tin tưởng vào tác dụng của Ultra Moistura Eye Cream hơn.

Ultra Moistura Eye Cream 2

Khi tôi thường xuyên phải chịu nhiều áp lực với công việc, chuyện gia đình khiến tôi luôn là cú đêm với một đôi mắt luôn trong tình trạng thâm quầng và mệt mỏi. Và cho đến một hôm, tự tôi nhận thấy mắt của mình xuất hiện những nếp nhăn, nhiều và dày… cùng với những lời chê và bình luận của người xung quanh thực trạng đôi mắt của mình thì tôi mới thực sự để ý đế nó và sử dụng Ultra Moistura Eye Cream.

Tôi nghĩ bạn đừng bao giờ bỏ bê đôi mắt của mình bởi nó là cửa sổ tâm hồn của bạn, nó còn phản ánh vẻ đẹp toàn diện của bạn. Người đối diện bạn sẽ không muốn tiếp xúc với một người có đôi mắt luôn thâm quầng, mệt mỏi, chi chít nếp nhăn. Họ sẽ cảm thấy vui vẻ và hứng thú hơn nếu bạn có được một đôi mắt biết nói và luôn mịn màng, trẻ trung. Bởi vậy mà tôi quyết định chăm sóc đôi mắt của mình sau một thời gian bỏ bê nó quá lâu.

Ultra Moistura Eye Cream 1

Tôi sử dụng Ultra Moistura Eye Cream bởi nó là một trong những sản phẩm được đánh giá khá cao, nó cũng khá an toàn và nhẹ dịu với vùng da nhạy cảm quanh mắt, bởi vậy tôi tin tưởng lựa chọn nó.

Ultra Moistura Eye Cream có chứa những dưỡng chất rất quý, trong đó có chiết xuất từ đá núi lửa Tahiti rất giàu những nguyên tố vi lượng, Bisobolo có chiết xuất từ hoa cúc, nước hoa hồng cùng với vitamin E thanh lọc làn da, chăm sóc và cung cấp độ ẩm giúp da mịn màng và trơn láng…

Tôi sử dụng Ultra Moistura Eye Cream đều đặn mỗi ngày, và sau một thời gian, tôi nhận thấy vùng mắt của mình có những chuyển biến rõ rêt. Không còn những vết thâm quầng, những nếp nhăn thưa dần đi và vùng da ở quanh mắt trở nên căng mịn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nó như một món quà mỹ phẩm cao cấp hàng ngày dành tặng đôi “cửa sổ tâm hồn” của mình.

Ultra Moistura Eye Cream 7

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *