Đánh giá kem dưỡng ẩm Vitamin Moisture Cream ARTDECO

Vitamin và khoáng chất là những dưỡng chất thiết yếu có lợi cho làn da. Chính bởi vậy tôi luôn tìm kiếm cho mình một lọ kem dưỡng ẩm có thể cung cấp những dưỡng chất cho làn da của mình. Và Vitamin Moisture Cream đáp ứng được điều này.

Tôi luôn chú trọng để chăm sóc làn da của mình và theo như tôi tìm hiểu, vitamin và khoáng chất là những dưỡng chất thiết yếu mà làn da đang còn thiếu và rất cần. Khi da được cung cấp đầy đủ duưỡng chất, vitamin và độ ẩm chắc chắn làn da đó là một làn da đẹp và khỏe mạnh.

Vitamin Moisture Cream 1

Và tôi tìm đến kem dưỡng ẩm bổ sung vitamin và khoáng chất Vitamin Moisture Cream của hãng mỹ phẩm cao cấp ARRDECO. Tôi dã sử dụng sản phẩm này được một thời gian và nhận thấy làn da của mình khá hợp với sản phẩm.Và tôi quyết định sẽ gắn bó với sản phẩm này lâu dài hơn.

Tôi biết đến hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO là một trong những mỹ phẩm nổi tiếng ở Đức, nhưng tôi nghĩ học mạnh về những mỹ phẩm trang điểm hơn. Tuy nhiên, những sản phẩm dưỡng và chăm sóc da của họ rất tốt và Vitamin Moisture Cream đã minh chứng cho tôi thấy điều đó.

Về mẫu mã của sản phẩm, nó được đựng trong chiếc hộp màu trắng được thiết kế khá tinh tế và sang trọng. Nó thiết kế cũng giống như những sản phẩm dưỡng da của các hãng mỹ phẩm khá, sử dụng khá đơn giản và tiện dụng với nắp xoáy, raát dễ mở và dễ bảo quản.

Vitamin Moisture Cream 6

Khi thoa kem dưỡng ẩm Vitamin Moisture Cream lên mặt, tôi thấy có một cảm giác mát lạnh và dễ chịu trên da mặt của mình. Khi da bị khô, đặc biệt là vào mùa đông mà abjn sử dụng sản phẩm này, thực sự bạn sẽ ấn tượng với nó bởi nó nhanh chóng giúp bạn giảm bớt sự căng rát, khó chịu trên da mặt của mình. Sáng hôm sau thức giấc, tôi thấy da của mình có vẻ ổn hơn. Sau đó, tôi tiếp tục sử dụng một tuần và làn da của tôi trở nên mịn hơn hẳn, có cảm giác rất thích thú với làn da của mình vào buổi sáng.

Được biết đây là một trong những loại kem dưỡng ẩm có chiếc xuất từ quả lê gai Mexico, dầu marula, bơ hạt mỡ và squalene nên có tác dụng rất tốt cho dưỡng ẩm cho da. Hơn nữa, những thành phần này đều chiết xuất từ thiên nhiên và có chứa rất nhiều các vitamin và khoáng chất để cung cấp cho làn da của bạn.

Vitamin Moisture Cream 7

Tôi nhận được nhiều lời khen về da hơn khi sử dụng Vitamin Moisture Cream và tôi sẽ tiếp tục sử dụng nó để duy trì vẻ đẹp làn da của mình.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *