Đánh giá kem chống dị ứng và khô nứt Sos Rich Cream

Sau một khoảng thời gian vật lộn và và buồn bã với khuôn mặt bị dị ứng thì bây giờ tôi có thể thở phào nhẹ nhõm khi làn da của mình đã hoàn toàn phục hồi và mịn màng như trước đây.

Trước đây, do không để ý và quá chủ quan khi lựa chọn mỹ phẩm, tôi thường không sử dụng những mỹ phẩm cao cấp hay các sản phẩm có bán tại những địa điểm tin cậy. Tôi thường mua mỹ phẩm trên mạng và ngoài các hiệu tạp hóa, mỹ phẩm hóa. Sử dụng rất nhiều những da mặt tôi không thấy hiện tượng gì và cho đến một ngày tôi thay đổi tất cả suy nghĩ khi bị dị ứng.

Sos Rich Cream 1

Tôi lướt web và thấy một sản phẩm trên mạng có quảng cáo tác dụng làm trắng da cấp tốc, chỉ trong 1 tuần tôi sẽ nhận được hiệu quả và làn da trắng sáng như một số những ca sĩ nổi tiếng cũng đã từng sử dụng. Vì quá ham mê những lời quảng cáo có cánh ấy, tôi quyết định đặt mua sản phẩm ấy ngay trên mạng, mặc dù giá của nó cũng không hề rẻ, 2 triệu đồng.

Sau khi sử dụng sản phẩm được 2 hôm, da tôi bắt đầu nổi những mụn màu đỏ, mẩn ngứa và mang lại cảm giác khó chịu trên da. Và buổi tối hôm đó, nó bắt đầu nặng hơn, ngứa hơn, tôi đã rất sợ hãi khi nhìn thấy gương mặt của mình trong gương và lúc ấy tôi biết da mặt của mình đã bị dị ứng mỹ phẩm. Tôi thực sự không biết phải làm thế nào, tôi lo lắng và hoang mang vô cùng bởi lần đầu tiên khuôn mặt của tôi trở nên tồi tệ đến như vậy. Trong lúc bình tĩnh, tôi nhớ ra mình có người bạn có sử dụng mỹ phẩm giả và bị dị ứng. Tôi gọi điện cho cô bạn đó và hỏi cách để điều trị và được tư vấn kem Sos Rich Cream của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Cô ấy bảo trước đã sử dụng kem trị dị ứng này và sau 1 tuần thì khỏi hẳn.

Sos Rich Cream 2

Chính bởi vậy tôi đã biết đến Sos Rich Cream, thận trọng hơn tôi đến tận Showroom của hãng mỹ phẩm này để mua cho đảm bảo. Sau khi nsuwr dụng tôi thấy da mặt đã rát và khó chịu hơn hẳn. Tôi thoa kem đều đặn hàng ngày và thấy kết quả rất khả quan. Sau 1 tuần da của tôi khỏi hẳn và mềm mịn hơn cả lúc ban đầu. Không quên cảm ơn cô bạn đã chỉ cho tôi biết đến Sos Rich Cream và tôi cũng không quên chia sẻ cho những cô nàng nào bị dị ứng mỹ phẩm biết đến Sos Rich Cream của ARTDECO. Nó như vị cứu tinh của tôi vậy.

Sos Rich Cream 2

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *