Đánh giá Golden Caviar Cream With Stri-Regil Complex

Một trong những sản phẩm chống nhăn và lão hóa hiệu quả mà tôi đã từng sử dụng. Tôi nhận thấy da mặt của mình mịn và bớt đi những nếp nhăn đáng ghét, khó chịu trên khuôn mặt của mình.

Tôi không thực sự chú trọng và chăm sóc đến làn da của mình cho đến khi tôi ngoài 30 tuổi và làn da của tôi bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu quả lão hóa. Lúc này tôi vẫn chưa thực sự chú trọng đến làn da của mình, cũng có sử dụng một số loại kem dưỡng da nhưng không thực sự hiệu quả. Lúc sử dụng, lúc vì bận, vì lười tôi cũng bỏ bê làn da của mình một thời gian khá dài.

 Golden Caviar Cream With Stri-Regil Complex 2

Cho đến bây giờ, khi đầu 4 đã bắt đầu gõ cửa, tôi tá hỏa khi phát hiện làn da của mình xuất hiện những nếp nhăn, những dấu hiệu như chảy xệ, mất đi sự đàn hồi cho da.. dần ngày càng nhiều và rõ rệt hơn. Tôi xuống sắc hẳn, vì vậy tối quyết định tân trang lại nhan sắc của mình khi đã quá muộn. Nhưng thật may mắn khi tôi tìm và sử dụng kem dưỡng da chống nhăn từ cá tằm và tinh thể vàng Golden Caviar Cream With Stri-Regil Complex.

Đây là một trong những loại kem dưỡng da cao cấp của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO, có xuất xứ từ Đức.

 Golden Caviar Cream With Stri-Regil Complex 6

Khi mới bắt đầu sử dụng, tôi không nhận thấy dấu hiệu của sự hiệu quả. Dùng được khoảng 2 đến 3 ngày tôi bắt đầu nôn nóng và chán nản khi không nhận thấy bất kì dấu hiệu chuyển biến tích cực nào. Tuy nhien, vì nghĩ đã mất tiền mua và cũng không tìm được sản phẩm nào khiến mình yên tâm nên tôi vẫn cứ. sử dụng. Và sự kiên trì của tôi đã được đền đáp khi tôi sử dụng đến 1/3 của lọ kem dưỡng thì làn da của tôi trở nên tươi tắn và mịn màng hơn hẳn. Cứ tiếp tục sử dụng, da tôi càng giảm dần những nếp nhăn và khỏe mạnh hơn hẳn lúc trước. Cũng đúng thôi, bởi sử dụng mỹ phẩm cũng cần phải có sự kiên trì, nó không thể phát huy tác dụng ngay sau khi sử dụng được, đặc biệt là giảm nếp nhăn, chống lão hóa, một trong những vấn đề rất khó của làn da.

 Golden Caviar Cream With Stri-Regil Complex 7

Kem dưỡng da Golden Caviar Cream With Stri-Regil Complex được chiết xuất từ cá tằm vào tinh thể vàng, những tinh chất quý này giúp cung cấp vitamin, khoáng chất, những nguyên tố vi lượng, phục hồi làn da và giúp da trở nên săn chắc hơn rất nhiều.

Đến bây giờ, khi đã sử dụng được 2 lọ kem Golden Caviar Cream With Stri-Regil Complex, tôi nhận thấy da của mình mịn màng và tươi trẻ hơn lúc trước rất nhiều, tôi sẽ tiếp tục sử dụng nó để kéo dài vẻ đẹp làn da của mình.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *