Đánh giá chỉ kẻ môi không màu Invisible Lip Contour

Một trong những sản phẩm giúp đôi môi mỏng của tôi thêm hoàn hảo. Bằng cách dùng Invisible Lip Contour môi của tôi trở nên dày hơn, quyến rũ hơn, và tôi hài lòng về nó.

son môi chống nhăn

Đó là những lời đánh giá của Daina khi nhận xét và chỉ kẻ môi không màu làm dày môi của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Mọi người thường hay nhận xét về tôi có một khuôn mặt ưa nhìn, và một sống mũi cao. Tuy nhiên, tôi lại bị mất điểm bởi đôi môi của mình, nó mỏng và nhìn thiếu quyến rũ. Mặc dù không quá xấu nhưng tôi vẫn mong muốn có được một đôi môi dầy dặn và quyến rũ hơn. Đã có lần tôi nghĩ đến 1 cuộc tiểu phẫu nhỏ nhỏ cho đôi môi của mình, nhưng lại sợ đâu hay xảy ra rủi ro nên lại thôi.

Invisible Lip Contour 1

Tôi tìm đến những thủ thuật trang điểm cho môi và tìm cách giúp cho đôi môi của mình thêm quyến rũ hơn với những màu son môi và những mẹo che khuyết điểm môi.

Để giúp đôi môi của mình thêm dầy hơn thì sử dụng chì kẻ môi là một trong những mẹo trang điểm hiệu quả và đơn giản nhất. Tuy nhiên, tôi muốn đôi môi của minh được tự nhiên, và tôi chọn chì kẻ môi không màu. Và sản phẩm mà tôi lựa chọn chính là chì kẻ môi không màu làm đầy viền môi Invisible Lip Contour, một trong những sản phẩm rất phù hợp với tôi, tôi cho là như vậy.

Invisible Lip Contour 3

Khi sử dụng sản phẩm này, cảm giác đầu tiên của tôi đó là sự tự nhiên và mềm mại. Tôi không cần phải sử dụng một lớp kem lót cho môi của mình mà vẫn có thể có được một đôi môi đầy đặn.

Tôi có kẻ những đường kẻ trên đôi môi của mình, nhưng nó dường như vô hình, và không tạo ra một sự khác biệt lố bịch nào trên đôi môi của tôi. Nó  giúp tôi tạo nên một viền môi khá đẹp và tự nhiên. Tạo ra những đường viền chắn vô hình mà khi thoa son, tôi không nhận thấy nó bị lem nhòe ra xung quanh.

Màu hồng da trong suốt của chì kẻ môi Invisible Lip Contour khiến đôi môi của tôi tự nhiên đến bất ngờ, và nhờ nó mà đôi môi cũng như khuôn mặt của tôi trở nên đầy đặn hơn, đúng như ước muốn của tôi.

Invisible Lip Contour 7

Về thiết kế sản phẩm này cũng được thiết kế một cách đơn giản, nó có dạng xoay, màu hồng da trong suốt và ở đầu có gọt đi kèm.

Khi sử dụng Invisible Lip Contour này tôi cũng dễ dàng che đi được những khuyết điểm trên biền môi của mình và thực sự cảm thấy rất hài lòng.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm môi xinh ARTDECO

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *