Đánh giá chất lượng Mineral Baked Blusher ARTDECO

Từ rất lâu tôi đã trung thành sử dụng những sản phẩm dòng khoáng, bởi nó là sản phẩm theo tôi là duy nhất có kết cấu và những thành phần hoàn hảo cho làn da của mình.

Phấn má dạng kem

Hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO đã tung ra một loạt những sản phẩm dòng khoáng và trong đó có cả phấn má. Tôi rất tò mò không biết sản phẩm này như thế nào, sau đó mua với giá tương đương với 415.000VND. Tuy nhiên tôi đã thận trọng khi sử dụng ra tay trước, xem chúng có thực sự phù hợp và an toàn với làn da của mình hay không. Với mức giá này của sản phẩm, tôi nghĩ là khá rẻ,  chỉ cần sử dụng 3G tiết kiệm hơn một chút bạn sẽ có được sản phẩm này một cách dễ dàng.

Hai màu sắc mà tôi lựa chọn trong 6 màu đó là màu hồng neon Quieker tôi nghĩ màu này thực sự thích hợp với màu da của mình, và đây cũng là màu được sử dụng cho hình ảnh của những trang web bán mỹ phẩm. Với những màu sắc này, tôi cảm thấy thực sự mượt khi sử dụng, nó không quá rực rỡ nhưng cũng không mang lại sự đơn điệu cho làn da của bạn. Màu sắc khi thoa lên má tôi cho là khá đẹp và tự nhiên. Nó cũng khiến cho khuôn mặt trở nên lung linh hơn. Se khít lỗ chân lông khá tốt. Khi thoa lên má, tôi có cảm giác da mặt của mình giống như màu của một trái đào vậy, nó hống nhẹ nhàng, pha trộn và da và giúp da thêm mịn màng hơn.

Mineral Baked Blusher 1

Theo tôi, sản phẩm phấn má này có những ưu điểm mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng đó là:

Nó thực sự tiết kiệm và chi phí phải chăng, chỉ với một lượng kem khá nhỏ bạn sẽ có thể sử dụng thoải mái cho đôi má của mình, nó  không gây lãng phí.

Những hạt phấn khá nhỏ vì vậy khi thoa vào da bạn sẽ thấy lỗ chân lông mình se khít, mịn màng rất dễ chịu.

Mineral Baked Blusher 2

Khi dùng sản phẩm, vì là dòng khoáng nên bạn có thể vừa trang điểm vừa nuôi dưỡng làn da của mình mà không sợ ảnh hưởng đến da. Và bạn sẽ thực sự thấy bất ngờ khi sử dụng sản phẩm này suốt cả ngày mà màu vẫn còn nguyên vẹn.

Sản phẩm tạo nên sự an toàn cho những cô gái khi sử dụng, nó có thể giúp da của tôi tránh bị rám nắng, và tuyệt vời nhất là nó có thể sử dụng làm hightlighter. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này bởi nó giúp tôi tạo được điểm nhấn khá tốt trên khuôn mặt, đồng thời khi trang điểm chuyên nghiệp cho khách hàng, tôi chắc chắn phấn má dòng khoáng Mineral Baked Blusher sẽ không thể thiếu.

Mineral Baked Blusher5

Theo chia sẻ của Magi-Mania.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: ARTDECO Beauty is ART

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *