Da trắng mịn màng chỉ sau một tuần với nghệ tươi

Nghệ thường được biết đến là một trong những nguyên liệu làm trắng da và trị thâm sẹo hiệu quả. Và bạn có thể áp dụng nguyên liệu này để có  được làn da trắng sáng chỉ sau 1 tuần.

Sử dụng nghệ để đắp mặt nạ dưỡng da khô hay những loại kem dưỡng da hiệu quả sẽ giúp bạn có được làn da trắng sáng và mịn màng nhất. Chỉ 1 tuần với nghệ cũng đủ giúp bạn có được làn da trắng sáng mịn màng.

Nghệ cùng mù tạt

Mặt nạ dưỡng da khô 1

Có lẽ đây sẽ là mặt nạ dưỡng da độc đáo và công dụng nhất cho da của bạn. Bởi sử dụng mù tạt để làm đẹp da. Tuy nhiên mù tạt ra có  tác dụng làm sáng da dến bất ngờ khi kết hợp cùng với nghệ.

Cách thực hiện như sau, chỉ cần bạn trộn mù tạ lên nghệ sau đó sử dụng vật nặng gì đó để lăn và nghiền nát bột nghệ. Sau đó sử dụng hỗn hợp này thoa lên da trong khoảng 15 phút và rửa lại thật sạch với nước mát. Bạn sẽ có được làn da trắng sáng mịn màng đến bất ngờ.

Nghệ và kem sữa

Sử dụng nghệ cùng với kem sữa cũng là một trong những giải pháp làm trắng da nhanh chóng. Nó giúp bạn có được làn da trắng mịn màng hiệu quả. Kem sữa tươi giúp da thêm mềm mịn, nghệ giúp loại bỏ những sắc tố tối màu trên da.

Cách thực hiện khá đơn giản, chỉ cần bạn trộn bột nghệ cùng với kem sữa thật đều, thoa lên mặt và để lưu lại trên da trong khoảng 15 phút, làn da sáng mịn sẽ là của bạn. Khỏi phải da trị dị ứng da mặt bởi mặt nạ này dường như an toàn đối với mọi loại da.

Mặt nạ dưỡng da khô 4

Nghệ cùng nước hoa hồng

Trộn 1 thìa nước hoa hồng cùng với bột nghệ và ½ thìa sữa đông, sau đó khuyaats thật đều hỗn hợp này và thoa lên da mặt. Mặt nạ này sẽ giúp da mặt được thư giãn, tăng độ đàn hồi và trẻ hóa làn da hiệu quả.

Bột nghệ cùng mật ong

Sử dụng bột nghệ cùng với mật ong là nguyên liệu quen thuộc giúp da thêm mịn màng và hiệu quả cho da của bạn. Một thìa bột nghệ cùng với  1 thìa mật ong, và 1 thìa mật ong, trộn thật đều và có thể sử dụng cùng 1 chút nước để tạo thành mặt nạ dưỡng da cho da mặt hiệu quả.

Thoa mặt nạ dưỡng da này lên da mặt và cổ trong 15 phút và rửa cùng với nước ấm. Làn da trắng sáng và mịn màng nhất sẽ là của bạn.

Nghệ cùng với cám gạo

Cũng là một trong những nguyên liệu quen thuộc được phái đẹp sử dụng hiệu quả. Mặt nạ này phù hợp với mọi loại da, và bạn có thể trộn bột gạo, bột cám gạo, 1 thìa đường và 1 thìa sữa cùng với nhau sau đó sử dụng chúng làm kem tẩy da chết cho da của mình. Chúng sẽ lấy sạch những bụi bẩn trên da mặt và giúp bạn có được làn da mịn màng và trắng sáng nhất.

Mặt nạ dưỡng da khô 7

Với nghệ tươi, bạn sẽ không phải do điều trị dị ứng do mỹ phẩm khi sử dụng mỹ phẩm không an toàn cùng với một làn da trắng sáng mịn màng như đang sử dụng mỹ phẩm ARTDECO vậy.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *