Cứu nguy cho làn da bị mụn sau khi dùng kem trộn

Bạn đã vô tình sử dụng kem trộn để mong muốn có một làn da trắng mịn và sạch mụn nhanh chóng. Tuy nhiên, vô tình bạn lại làm hại làn da của mình và không biết phải xử lí làn da đầy mụn của mình như thế nào?

Có lẽ bạn đã nghe rất nhiều về các sản phẩm trị mụn hiệu quả từ kem trộn, với những công dụng “thần thánh” và “tuyệt vời”. Và sau khi sử dụng, bạn thấy tác dụng rõ rệt trên làn da của mình. Da bạn hết mụn và mềm mịn lên trông thấy. Bạn tiếp tục sử dụng và cho đến khi ngưng sử dụng, làn da bạn mọc rất nhiều mụn hơn cả lúc ban đầu. Đó là thực trạng chung của những bạn gái khi đã “trót” sử dụng kem trộn hiện nay. Làm thế nào để bạn có được một làn da sạch mụn trở lại?

Ngưng sử dụng sản phẩm

Bạn cần ngừng kem trộn mà mình đang sử dụng để điều trị cho làn da của mình. Trong kem trộn có chứa corticoid sẽ khiến da bị phụ thuộc vào chất này. Khi bạn ngừng sử dụng da sẽ dần phát mụn, mới đầu sử dụng da sẽ rất đẹp nhưng nó đang bị hủy hoại từ sâu bên trong, làm mỏng da, bỏng rát và lộ những mạch máu nhỏ dưới da.

Các sản phẩm trị mụn hiệu quả

Và bạn nên ngưng sử dụng sản phẩm càng sớm càng tốt, với những phương pháp khoa học như sau:

Bạn không nên ngưng sử dụng luôn, mà nên ngưng từ từ để da thích ứng. bạn hạn chế việc thoa kem và giảm thời lượng bôi từ mỗi ngày 2 lần đến 1 lần, rồi cách ngày bôi 1 lần, 1 tuần bôi 2 lần, 2 tuần bôi 1 lần và ngưng bôi.

Thải độc cho da

Bạn nên sử dụng nước trà xanh để uống giúp giải độc cho da mỗi ngày. Hãy uống nước chè xanh thay cho nước lọc. Và buổi tối, bạn nên rửa mặt bằng nước này để giải độc cho da. Bạn cũng có thể thay thế bằng nước chanh không đường, nước diếp cá để uống hàng ngày. Chúng sẽ là kem trị mụn tốt nhất cho bạn khi ngưng sử dụng kem trộn và xử lí hậu quả mà chúng gây ra.

Các sản phẩm trị mụn hiệu quả 2

Luôn giữ da mặt luôn sạch sẽ

Bạn cần phải giữ da mặt của mình luôn sạch sẽ để những nốt mụn một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, cũng không nên rửa mặt quá nhiêu mỗi ngày. Và nên sử dụng sữa rửa mặt dành riêng cho da mụn hoặc da nhạy cảm.

Mặt nạ

Sử dụng kết hợp với mặt nạ trị mụn từ thiên nhiên sẽ giúp bạn điều trị mụn và tăng cường sức đề kháng cho da một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể sử dụng các loại mặt nạ như tinh bột nghệ với sữa tươi không đường, bột yến mạch hay bột trà xanh để đắp 1 đến 2 lần mỗi tuần.

Sử dụng kem trị mụn

Các sản phẩm trị mụn hiệu quả 3

Bạn nên sử dụng kem trị mụn để trị dứt điểm tình trạng mụn gây ra. Kem trị mụn Splot Control Cream của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO là lựa chọn số 1 của bạn. Hãy sử dụng loại kem này, sau 1 thời gian bạn sẽ thấy làn da của mình đẹp trở lại và phục hồi nhanh chóng.

Bạn nên kiên trì để đạt được mục đích của mình. đồng thởi cảnh tỉnh với các loại kem trộn trên trị trường hiện nay. Tốt nhất, khi sử dụng một sản phẩm nảo đó, bạn nên đến trực tiếp các showroom của hãng mỹ phẩm để mua.

Chúc bạn nhanh chóng lấy lại được làn da hoàn hảo của mình !

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *