Cùng nàng shopping ngày cuối tuần

Sau một tuần dài làm việc, học tập bạn hãy dành trọn ven 2 ngày cuối tuần để nghỉ ngơi, đi du lịch và đi mua sắm. Việc này giúp bạn thư giãn, xả stress và nạp đầy năng lượng để đón chào một tuần mới.

Cùng nàng shopping ngày cuối tuần

Là con gái, đa phần các nàng đều thích đi mua sắm. Nhất là những ngày nghỉ, bạn bè thường hay tụ tập, đi ăn, đi uống café và cùng nhau đi lựa những món đồ xinh xắn, hữu dụng. Thông thường mỗi người có một cá tình chung nhưng khi đưa ra một sự lựa chọn bạn vẫn sẽ bị tác động của người khác. Nhất là đối với câu nói: “ Cái này mình đang dùng, mình thấy có hiệu quả lắm”. Đây chính là sự chia sẻ kinh nghiệm của các chị em trong mọi vấn đề: làm đẹp, quần áo, thực phẩm v.v…Nếu bạn am hiểu về một lĩnh vực nào đó, bạn hoàn toàn có thể đưa ra một lời khuyên cho bạn bè mình.

Cùng nàng shopping ngày cuối tuần

Về mỹ phẩm, chắc chắn nhiều nàng vẫn chưa tìm cho mình được sản phẩm thích hợp. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần tìm hiểu là có thể trang bị cho mình những kiến thức về các loại sản phẩm trang điểm, dưỡng da, đặc trị hay chống nắng. Bạn chỉ cần lên google gõ từ khóa cần tìm, hoặc nếu muốn có độ tin cậy hơn nữa, hãy lên các chi nhánh của các hãng mỹ phẩm cao cấp, các gian hàng phân phối để được tư vấn kĩ hơn. Kiểm tra da sẽ giúp bạn nhận biết được tình trạng da của mình và lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Vừa không sợ gây kích ứng lại vừa đạt được hiệu quả cao nhất. Cơ bản thì dòng sản phẩm trang điểm bao gồm: phấn mắt, phấn nền, phấn má hồng, son môi … Về phấn mắt thì có lẽ các bạn sẽ ít quan tâm hơn cả. Thế nhưng điều này là không nên. Vì trang điểm cho đôi mắt bao giờ cũng là quan trọng nhất. Xu thế của mùa đông năm nay theo phong cách tự nhiên, nhẹ nhàng thế nhưng tạo điểm nhấn là đôi mắt. Vậy bạn đã biết gì về các sản phẩm chuyên dụng về mắt? Bạn có biết về các loại phấn mắt dùng trong trang điểm?

Cùng nàng shopping ngày cuối tuần

Phấn mắt sẽ giúp tôn lên hình dáng của đôi mắt cũng như vẻ đẹp của khuôn mặt. Bạn nên chọn những loại màu mắt theo xu hướng năn nay đó là màu ánh kim, màu xanh ngọc, hay màu sapphia… Có rất nhiều dạng phấn mắt: dạng bột nén, dạng kem, dạng thỏi, gel, bút chì hay dạng lỏng. Có thể chon lựa tùy theo ý thích của mỗi bạn cũng như tính năng riêng của mỗi loại.Tuy nhiên có vài lưu ý cho bạn đó là trước khi sử dụng để tránh trường hợp nhiễm trùng hay gây ra những tổn thương vùng mắt bạn nên biết các nguyên tắc vệ sinh cơ bản như: rửa tay sạch trước khi sờ vào mắt, không dùng chung đồ trang điểm, luôn luôn phải sử dụng nước sạch để làm ẩm các sản phẩm trang điểm.

Cùng nàng shopping ngày cuối tuần

Chúc bạn có những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ và những giấy phút vui chơi, mua sắm thoải mái bên bạn bè người thân. Hãy trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về bất lì lĩnh vực nào để trở thành người tiêu dùng thông thái nhé!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Cùng nàng shopping ngày cuối tuần

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *