Cùng học vẽ móng tay đẹp với băng dính và vải ren

Học vẽ móng tay đẹp tại gia bằng vải ren và băng dính đang trở thành một trào lưu lan rộng trong giới trẻ. Chỉ cần một chút khéo léo và tỉ mẩn, bạn có thể học thành tài và sở hữu khả năng vẽ các kiểu móng tay tuyệt đỉnh.

Sơn móng phủ Vinyl

Sơn màu loang nữ tính

Một trong những mẫu móng tay đẹp thịnh hành trong giới trẻ hiện tại là móng tay loang. Nữ tính nhưng vẫn khẳng định được cá tính và có nét phá cách riêng độc đó là những đặc điểm nổi bật của loại sơn móng này.

Bạn cần sử dụng 2-5 màu sơn để hoàn thành mẫu vẽ sơn móng tay này. Trước tiên, bạn sơn một lớp sơn lên làm màu nền cho móng. Tiếp đó, bạn cho lần lượt từng loại sơn móng tay màu khác nhau vào cốc nước rồi dùng một chiếc tăm nhỏ mix nhẹ nhàng các màu sơn với nhau. Cuốn băng dính xung quanh ngón tay và dần dần nhúng các ngón tay vào phần sơn trong cốc nước. Chờ lớp sơn hơi se lại, bạn tháo băng dính ra và sử dụng tăm bông thấm acetone để làm sạch phần sơn bị lem. Tô lên một lớp sơn bóng trên móng tay và sẽ được sở hữu một bộ móng tay xinh xắn.

Học vẽ móng tay đẹp 03

Bạn cũng có thể sử dụng băng dính để biến một lớp sơn màu lì thêm phần bóng, sáng. Dùng băng dính chia đôi móng tay và quét lên đó một lớp sơn bóng. Chờ sơn bóng khô rồi tháo lớp băng dính ra, bạn sẽ có được bộ móng tay vẽ bằng băng dính đẹp ấn tượng.

Móng tay hoa văn ren

Nếu không có băng dính, các bạn gái có thể học vẽ móng tay đẹp bằng vải ren. Sơn móng tay bằng vải hoa ren sẽ giúp tô điểm thêm hoa văn cho bộ móng tay của bạn.

Đầu tiên, bạn sơn một lớp sơn mỏng lên móng rồi đặt tấm vải ren lên móng tay và sơn tiếp màu trắng lên móng. Đợi phần sơn hơi se lại, bạn nhẹ nhàng nhấc lớp vải lên .

Lần lượt thực hiện với từng móng một và bạn sẽ góp thêm vào bộ sưu tập nail của mình một thiết kế móng tay mới, độc đáo, lạ mắt.

Học vẽ móng tay đẹp 04

Một số kiểu móng tay vẽ nhờ băng dính bản nhỏ

Bên cạnh các loại vải ren và băng dính bản to thường sử dụng, các nàng cần trang bị thêm cho mình những cuộn băng dính nhỏ xinh. Chúng thực sự rất hữu ích trong công cuộc tô vẽ nail.

Sau khi sơn xong lớp màu nền, bạn sử dụng những đoạn băng dính nhỏ xinh này dán lên móng tay của mình theo bố cục tùy thích rồi sơn thêm một lớp phủ phía trên. Chờ sơn khô, bạn lần lượt tháo lớp băng dính ra, dùng tăm bông lau sạch những phần sơn bị lem và bạn sẽ có được một bộ móng tay như ý.

Với cuộn băng dính nhỏ xinh này, nhiều loại móng độc đáo và khác lạ cũng được ra đời.

Bộ nail lấy cảm hứng từ những chiếc lá

Sơn một lớp màu nền trước tiên rồi lấy các sợi băng dính nhỏ dán vào móng tay thành hình chiếc cây. Làm tương tự với các bước còn lại; bán ẽ sở hữu một chiếc cây ngay trên móng tay của mình.

Đối với loại họa tiết này, bạn cũng có thể biến tấu bằng cách sử dụng lớp sơn thứ 2 là màu mang kiểu Ombre thay vì sơn một màu như bình thường. Vậy là bạn đã có một bộ móng tay đẹp tuyệt vời.

Để học vẽ móng tay đẹp thành công thực sự, các bạn nên sử dụng sơn móng của các hãng mỹ phẩm cao cấp hàng đầu của Đức để chăm sóc toàn diện cho bộ móng tay của bạn; đáp ứng tiêu chuẩn “bé khỏe bé đẹp” khi mang các em ấy ra đường.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *