Cùng ARTDECO khám phá bản thân qua cách dùng son môi

Son môi là một trong những vũ khí lợi hại của mọi cô gái và bạn có thể xem cách dùng son môi của mình để biết được tính cách của bạn thân. Sẽ có rất nhiều những điều thú vị đang chừ đợi bạn.

son môi chống nhăn

Với những hình dáng của thỏi son môi sẽ phần nào nói lên con người và tính cách của bạn. Vậy khác với các mỹ phẩm khác như sữa tắm, sữa rửa mặt, phấn nền hay kem dưỡng da… son môi sẽ giúp bạn nhìn bản thân của mình trong từng hình dáng của thỏi son. Hãy thử lấy son môi ra và xem chúng thuộc hình dáng nào dưới đây nhé.

Thỏi son có đỉnh bằng phẳng

Sữa tắm nào tốt cho da khô 7

Với những cô nàng sử dụng son có đỉnh bằng phẳng, bạn là cô gái được nhiều người xung quanh yêu quý. Bạn là một ô gái rất thông mình và thường xuất hiện khi có việc cần. Nhưng trong những cuộc tranh cãi có thể bạn sẽ bị thất bại và sẽ khá khó khăn để bạn trở lại mối quan hệ với những người có khác ý kiến đối với bạn. Vì thế hãy khác phục nhược điểm này vì nó có thể khiến những người xing quanh có cảm giác khó chịu với bạn.

Đỉnh tròn đều

Với cô nàng sử dụng thỏi son môi có đỉnh tròn đều, có vẻ như bạn là một cô gái kĩ tính và gọn gàng, ngăn nắp. Bạn là mẫu phụ nữ của gia đình, nhà cửa thường sạch sẽ và bạn là một cô nàng yêu thích các thứ liên quan đến nghệ thuật như hội họa, âm nhạc hay văn học.

Son tròn và có đỉnh nhọn dần

Với những cô nàng thường xuyên sử dụng mỹ phẩm như sữa tắm nào tốt dành cho da khô, hay những mỹ phẩm khác sẽ không nói được nhiều đến tính cách của mình. Tuy nhiên với  một thỏi son bạn đang sử dụng son tròn và có đỉnh nhọn dần bạn được nraats nhiều những người yêu quý hoặc có thể rất nhiều người sẽ không ưa bạn. Bề ngoài bạn là cô gái khá ương bướng và mạnh mẽ, luôn chia sẻ những cảm nhận của mình với mọi những người xung quanh mình. Bạn cũng là một cô gái khá tốt bụng khi sẵn sang chia sẻ với những người xung quanh khi họ gặp khó khăn.

Sữa tắm nào tốt cho da khô 5

Giữ nguyên kiểu dáng ban đầu

Với những cô gái hay sử dụng những thỏi son có kiểu dáng như ban đầu, đây là những cô nàng ngây thơ và hồn nhiên. Bạn là người sống khá chân thật và được mọi người yêu quý. Bạn luôn bận tâm đến mọi thứ và bận tâm đến cảm nhận mà người khác dành cho mình, bạn coi trọng những mối quan hệ xung quanh chính bởi vậy mà bạn được mọi người yêu quý và giúp đỡ.

Son tròn đều và hơi lõm

Đây là cô gái khá mạnh mẽ và không bao giờ khó khăn. Bạn táo bạo và thươờn nhận những thủ thách cho bản thân của mình.

Hình chóp

Là cô gái có sức hấp dẫn và quyến rũ đến bất ngờ, điều này sẽ khiến cho nhiều cô gái phải ghen tị và ngưỡng mộ bạn. Bạn luôn tìm cho mình những suy nghĩ và hường đi mới cho bản thân của mình.

Sữa tắm nào tốt cho da khô 9

Với cách sử dụng son môi như thế nào bạn cũng vẫn luôn là một cô gái đáng được trân trọng và đáng được sử dụng những thỏi son đẹp nhất, tốt nhất của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO mang đến.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Son môi chống nhăn Artdeco

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *