Con thảo, vợ hiền, mẹ đảm đang nhờ đôi tay “mềm mại”

Đôi tay chính là thứ tài sản vô giá mà thượng đế ban tặng cho chúng ta. Vì thế, đặc biệt là các chị em phụ nữ cần phải bảo vệ và chăm sóc đôi tay thật tốt nhé.

Chắc hẳn các bạn vẫn chưa quên tôi- bà mẹ “hai con trông mòn con mắt” này. Hôm trước tôi có chia sẻ cho các bạn về bí quyết để tôi có được làn da mịn màng trắng sáng, nay tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cho các mẹ về cách mà tôi có  được đôi bàn tay “mềm mại” nhé. Mềm mại ở đây đúng theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng của nó. Tôi tự nhận mình là một người phụ nữ đảm đang. Cũng như các mẹ, tôi cũng có công việc của mình, nhưng sau giờ làm việc là tôi lại trở về nhà với vai trò là một người con thảo, vợ hiền và mẹ đảm đang. Chuyện cơm nước, giặt giũ và don dẹp đối với tôi chưa bao giờ là “ác mộng” cả, hơn nữa đó lại chính là niềm hạnh phúc của tôi.

kem dưỡng da tay

Nhiều chị hàng xóm vẫn thắc mắc với tôi rằng, tại sao tôi làm việc hàng ngày như vậy mà đôi bàn tay của tôi vẫn được mịn màng và không bị khô như vậy. Rất đơn giản, đó là tôi dùng kem dưỡng da tay Intensive Hand Treatmen của ARTDECO. Các mẹ có biết không, lúc đầu da tay của tôi cũng bị nhăn nheo và “kem sắc” đó chứ. Điều đó khiến ông xã nhà tôi vẫn thường hay lo lắng cho đôi tay của tôi vì tôi đã làm quá nhiều việc. Chẳng phải gì cao sang những nỗi lo lắng của chồng tôi khiến tôi rất vui và hạnh phúc. Và sản phẩm trên chính là ông xã đã mua cho tôi đó. Thật tình cờ và bất ngờ đó chứ. Lúc đầu tôi cũng nhất định không chịu dùng vì sợ “tốn tiền” và nghĩ rằng đôi tay thì không cần chăm sóc kỹ. Nhưng vì chồng động viên quá nhiều nên tôi đã quyết tâm sử dụng.

kem dưỡng da tay 1

Tôi còn nhớ, lần đầu tiên tôi dùng chính là vào buổi tối sau tròn 1 tuần chồng tôi mua về. Bất ngờ nhất là sáng hôm sau, khi tôi thực hiện các động tác massage da mặt thì tôi lại thấy 1 cảm giác rất lại, không hiểu sao tự nhiên mặt mình lại thoải mái đến thế. Sau một lúc tôi mới nghĩ ra đó là vì tôi đang được massage bằng đôi bàn tay mịn màng và không khô ráp. Đó chính là công dụng đầu tiên của tôi khi dùng sản phẩm này.

kem dưỡng da tay 3

Lúc bôi tôi cũng chỉ nghĩ rằng nó cũng sẽ như những sản phẩm dưỡng da khác, làn da cũng chỉ được cung cấp độ ẩm. Nhưng tôi thực sự đã lầm. Bạn biết không, nó không chỉ cung cấp độ ẩm cho làn da của tôi mà nó còn làm cho nước da được trắng sáng hơn rất nhiều, các nếp nhăn cũng dần dần bị đẩy lùi. Sản phẩm kem dưỡng da tay Intensive Hand Treatment còn làm tôi bất ngờ hơn nữa khi tôi được biết đó là sản phẩm cao cấp đến từ Đức mà giá thì lại khá “mềm”. Nhưng để cho kem này phát huy được hết hiệu quả thì tôi cũng cần phải kết hợp với việc tẩy da chết cho da tay thường xuyên nữa.

kem dưỡng da tay

Các bạn nhớ nhé, đôi tay của người phụ nữ cũng rất quan trọng đó. Trên đây là những chia sẻ của tôi để các mẹ có được đôi tay mềm mại để chăm sóc da đình thật tốt. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài chia sẻ sau nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *