Có thể dùng All In One Mascara Waterproof khi đi bơi không?

Mình là cô nàng mê trang điểm và đương nhiên là không ngoại trừ khi đi bơi. Không biết là mình có thể dùng All In One Mascara Waterproof khi mình đi bơi được không? ( Kiều Diễm – Sài Gòn)

Mascara bền màu, dày, dài và cong mi không thấm nước

Trả lời: Xin chào bạn Kiều Diễm, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

All In One Mascara Waterproof là một loại mascara có đặc tính rất đặc biệt đó là không thấm nước nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này khi đi bơi nhé. Ngoài đặc tính không thấm nước thì All In One Mascara Waterproof còn có rất nhiều những công dụng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

mascara

Mình không biết mục tiêu bạn dùng mascara chỉ là để cho được cân xứng với lớp trang điểm của bạn hay là để dưỡng cho mi dài. Nhưng nếu như bạn muốn cả 2 thì sản phẩm này cũng có thể đáp ứng được cho bạn đó nhé. Đôi mi của bạn sẽ được cong dài tự nhiên và dày dặn hơn và đương nhiên tất cả đều là tự nhiên rồi. Bạn cứ thử mà xem, chỉ sau 1 tháng sử dụng bạn sẽ thấy được sự khác biệt đáng kể đó. Đến lúc đó không chỉ đi bơi bạn muốn dùng mà thậm chí là bạn đi tắm bạn cũng muốn dùng đấy chứ.

mascara

 

Khi bạn đi bơi, nước sẽ rất dễ làm nhòe mascara của bạn nếu bạn dùng loại thông thường. Tuy nhiên với All In One Mascara Waterproof thì bạn có thể hạn chế được đáng kể điều đó. Nhưng cũng còn tùy vào cách bạn sử dụng nó. Nếu như bạn dùng không đúng cách thì đương nhiên là mascara sẽ nhanh trôi hơn và hạn chế đi rất nhiều công dụng rồi

mascara

Các chuyên gia trang điểm đã từng khuyên rằng bạn không nên trang điểm khi đi bơi nhưng nếu như bạn đã “nghiện” thì bạn vẫn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Điều quan trọng chỉ là bạn hãy chọn đến những loại mỹ phẩm khó trôi của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO nếu như bạn không muốn biến thành một chú hề trên bể bơi.

mascara

Bạn hãy liên hệ với ARTDECO để mua ngay sản phẩm mà bạn mong muốn nhé. Ngoài ra, nếu như bạn muốn nuôi dưỡng làn mi của mình được cong dài tự nhiên và không cần dùng đến mi giả thì bạn cũng hoàn toàn có thể dùng  đến sản phẩm dưỡng dài mi ban đêm Lash Growth Activator Night Repair Balm của ARTDECO nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Mỹ phẩm hàng đầu châu Âu

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *