Cô nàng công sở nên nhanh chóng lưu ý những mẹo làm đẹp sau

Nếu như bạn là một cô nàng công sở rất bận rộn với bộn bề công việc của mình mà không có thời gian để làm đẹp thì bạn nên tận dụng ngay những mẹo làm đẹp sau nhé.

Các loại kem dưỡng da mặt tốt cũng khó có thể cứu chữa được cho làn da của bạn nếu như bạn cứ ngồi cả ngày cùng với chiếc máy tính, không chịu hoạt động hay là học cách chăm sóc da tại văn phòng. Vì thế, ngay từ hôm nay bạn nên duy trì những thói quen sau nhé.

Tư thế ngồi làm việc thật đúng

các loại kem dưỡng da

 

Tư thế ngồi làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của tất cả các bộ phận trên cơ thể bạn. Nhất là sự tác động của đôi vai, đôi tay, đôi  mắt và cả đầu của bạn… Nhất là sự dồn ép của tư thế làm việc lên phần lưng và cả bụng khiến cho hiện tượng chảy xệ ở vùng bụng dễ dàng phát triển. Do đó, việc đầu tiên là bạn cần phải  xác định được cho mình vị trí ngồi làm việc thích hợp nhất với kích thước và với tư thế ngồi làm việc của bạn nhé.

Thực hiện đến một số động tác ngay tại chỗ khi mỏi

chống lão hóa da 1

Khi bạn ngồi trên ghế, bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện được một số động tác tại chỗ để có thể giúp cho đôi  vai, đôi cánh tay, cổ, cái đầu của bạn vận động và loại bỏ đi độc tố cho cơ thể của bạn. Với tư thế ngồi thẳng, bạn hãy dang hai tay và nâng cao ngang vai, bạn thực hiện những động tác quay cổ xung quanh hoặc là cúi đầu và rồi ngửa cổ để cho phần cổ được vận động thường xuyên. Sau đó, bạn xoay vai từ sau ra trước và ngược lại như thế khoảng 10 lần nhé. Cùng với những động tác này bạn cũng nên có những động tác massage da mặt và da vùng cổ của bạn với các loại kem dưỡng da để làn da bạn cũng được thư giãn nhé.

Đi lại xung quanh phòng

Ngồi làm việc  lâu cũng sẽ khiến cho các mạch máu ở đùi của bạn bị dồn ép dễ dẫn đến hiện tượng “sần vỏ cam”. Vì vậy, bạn có thể tranh thủ những lúc thư giãn để đi lại vài vòng ở trong phòng để giúp cho các mạch máu được lưu thông một cách dễ dàng hơn nhé.

Xoa mắt

các loại kem dưỡng da

Đôi mắt của bạn sẽ bị công việc và những sự tác động của các ánh sáng từ màn hình của máy tính tác động làm cho nó bị mỏi và bị khô thiếu đi vẻ đẹp tự nhiên. Vì vậy, thỉnh thoảng bạn cũng có thể dụng hai đôi tay để xoa vào nhau cho nóng lên và sau đó bạn áp lên đôi mắt để giúp cho đôi mắt được thư giãn và lấy lại được sự cần bằng.

Uống đủ nước

các loại kem dưỡng da 1

Nước cũng không thể thiếu đối với chính bạn không chỉ vì mục đích giúp bạn giải thoát được lượng mỡ thừa mà còn giúp ích nhiều cho các quá trình trao đổi chất của bạn được tăng cường hiệu quả. Bạn hãy chuẩn bị cho mình một chai nước ở bên cạnh để bạn có thể thường xuyên cung cấp được cho cơ thể mình lượng nước một cách đầy đủ nhất nhé.

Bên cạnh những mẹo trên thì bạn cũng nên kết hợp với việc sử dụng thường xuyên mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để tránh được những tác động từ máy tính nhé.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *