Chồng ngoại tình vì da rạn mặt nám sau khi sinh con

Sẽ chẳng bao giờ tôi có thể ngờ được người mà tôi đã tin tưởng trao trọn lại có thể rời bỏ tôi chỉ vì lí do mặt nám, da rạn. Tôi xấu, tôi bị như thế này là vì tôi muốn thế ư? Hay tôi đã vì giọt máu của anh mà trở nên như thế này.

Ngày ấy, tôi cảm tưởng mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên thế gian này vì có được một người yêu lí tưởng như anh. Anh chiều chuộng tôi, nâng niu tôi như một món đồ đắt tiền và quý giá nhất mà anh có. Chăm lo cho tôi từ cái ăn, cái mặc, đến những mỹ phẩm cao cấp đắt tiền anh cũng có thể cho tôi. Chia sẻ những tâm tư, suy nghĩ của tôi và hết lòng cung phụng tôi như một bà hoàng vậy. Bạn bè hay mọi người xung quanh tôi đều ngưỡng mộ, thậm chí còn ganh ghét, tị nạnh với tôi bởi có 1 người quá ư là hoàn hảo trong cuộc đời.

Kem trị nám hiệu quả 1

Anh đẹp trai, cao hơn mét tám, có răng khểnh và cười rất duyên. Hơn nữa anh cũng là con nhà giàu có, có địa vị trong thành phố này. Vừa có ngoại hình, vừa có tiền và lại hết sức tâm lí như vậy, cô gái nào chẳng mong có được anh. Lúc yêu anh, tôi cũng bị rất nhiều cô gái làm phiền, bởi phụ nữa xung quanh anh không thiếu. Tuy nhiên, từ khi gặp tôi, 1 cô gái cũng khá xinh xắn, ngoại hình ưa nhìn và cũng từng đượ giải hoa khôi của trường đại học Hà Nội thì anh đã say tôi như điếu đổ.

Sau hơn 3 tháng cửa cẩm, tôi đã đổ gục dưới chân anh. Chúng tôi tìm hiểu và yêu nhau được hơn 1 năm thì đi đến hôn nhân. Tưởng như hạnh phúc sẽ mỉn cười với 2 chúng tôi, nhưng từ khi tôi đón nhận sản phẩm và kết tinh của tình yêu 2 đứa, thì cũng là lúc anh muốn rồi bỏ tôi.

Kem trị nám hiệu quả 2

Từ khi mang thai và có bầu đứa con, tôi trở nên xấu xí hơn hẳn, với khuôn mặt đầy nám mặc dù đã sử dụng một số loại kem trị nám những không có tác dụng. Tôi trở nên béo ị, khuôn mặt bắt đầu chảy và sưng ra, cùng với những vết rạn da khắp bụng, đùi và mông… Tôi xấu đi trông thấy, nhìn thấy tôi trong gương đến tôi cũng phải lắc đầu ngao ngán, không nói gì đến chồng.

Anh bắt đầu lạnh nhạt dần với tôi, không còn những cử chỉ thân thiết như trước nữa, thậm chí là còn tỏ ra khó chịu mỗi khi tôi lại gần bên anh. Sau khi sinh con xong, nám và những vết rạn da của tôi cũng vấn chưa hồi phục, nhưng may mắn là thân hình có trở nên thon gọn hơn rất nhiều. Tôi phát hiện chồng mình có quan hệ với 1 cô gái chưa có gia đình ở cùng công ty, cô gái cũng đã có con với anh được 8 tháng và sắp sinh. Quá sốc, quá sững sờ, thì ra thời gian tôi mang nặng đẻ đau đứa con của anh, thì anh lại cặp kè và hạnh phúc bên người con gái khác. Cũng chỉ là do tôi kém xinh, cô gái kia hấp dẫn và quyến rũ hơn tôi rất nhiều.

Kem trị nám hiệu quả 3

Quyết định từ bỏ anh và làm mới bản thân mình, tìm đến kem trị nám hiệu quả Brightning Moisture Cream của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO, sau 1 thời gian sử dụng mặt tôi hết nám và trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.

Tôi lại trở về là chính tôi, xinh đẹp như xưa cùng với đứa con trai kháu khỉnh và đáng yêu. Nhưng vết thương trong lòng có lẽ sẽ mãi chẳng bao giờ lành.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *