Chọn phong cách trang điểm hợp màu tóc nhuộm

Nhuộm tóc trở thành cách làm đẹp quá quen thuộc của các cô nàng hiện đại. Mỗi nàng lại chọn lựa cho mình một sắc màu yêu thích riêng. Làm sao để có được phong cách trang điểm phù hợp với màu tóc nhuộm? Tham khảo những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

son môi chống nhăn

Bước đầu tiên và cơ bản trong trang điểm vẫn là trang điểm lớp nền. Dù vội vàng đến thế nào đi chăng nữa, các nàng cũng không nên bỏ qua những bước cơ bản khi trang điểm nền.

Hãy chắc chắn là mình đã sử dụng kem lót, foundation, highlight và chuốt lông mày một cách cẩn thận. Bây giờ, chúng ta sẽ cùng chọn lựa phong cách trang điểm hợp với màu tóc nhuộm của bạn theo các gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Cô nàng sở hữu mái tóc màu đồng

Cô nàng với mái tóc màu đông có thể có được nhiều sự chọn lựa hơn trong trang điểm mắt và chọn lựa son môi. Nàng có thể chọn lựa phấn mắt, phấn nền màu đồng, vàng kim hoặc vàng đỏ.

Những nàng điệu đà hoàn toàn có thể tham khảo cách chọn lựa phấn với các tone màu khác: xanh rêu, nâu, ghi xám có ánh nhũ…

phong cách trang điểm hợp tóc nhuộm

Những cô nàng nhuộm tóc màu sáng

Những cô nàng đã chọn lựa cho mình màu tóc sáng nên cân bằng với vẻ đẹp gương mặt bằng cách trang điểm tối màu. Chọn lựa và sử dụng những tông màu trầm hơn là quyết định đúng đắn và sáng suốt. Chỉ cần một chút thay đổi nhỏ cho phù hợp hơn với mái tóc sáng màu vừa nhuộm là bạn đã tạo nên một kết hợp trang điểm mặt hoàn hảo, trở nên cuốn hút và hấp dẫn. Thay vì phấn trang điểm má màu hồng cam, nàng có thể chọn cho mình tone màu hồng đào trầm nhẹ hơn một chút…

phong cách trang điểm hợp tóc nhuộm 1

Tóc nàng màu nâu sẫm

Những cô nàng chọn lựa sắc màu nâu sẫm là những người rất thông minh để kết hợp trang điểm. Sắc màu nâu sẫm của mái tóc cho phép cô nàng kết hợp trang điểm với bất cứ phong cách và tông màu nào. Thêm vào gương mặt một chút son môi giữ màu lâu tông đỏ tươi cũng là một điểm nhấn hút hồn mà các cô nàng nên chọn lựa và sử dụng. Hoặc nàng cũng có thể chọn điểm nhấn là một vài đường kẻ mắt táo bạo màu xanh lá đậm hoặc xanh navy.

phong cách trang điểm hợp tóc nhuộm 2

Đối với cô nàng tóc đen

Tưởng chừng dễ dàng nhưng trang điểm gương mặt để có thể xinh đẹp và kết hợp hoàn hảo cùng màu tóc đen là không hề dễ. Bạn có thể chọn lựa một vài sắc màu trung gian cho đôi môi: son hồng, son nude… nhưng chắc chắn chúng sẽ không thể nổi bật và ấn tượng bằng son môi màu đỏ đậm chuẩn của các hang mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng.

phong cách trang điểm hợp tóc nhuộm 3

Vì mái tóc có màu đen cơ bản nên gương mặt cũng cần được trang điểm tạo nên những khối rõ ràng, sắc nét. Để thích hợp với màu tóc này, các nàng cần chọn lựa những màu sắc đậm đà và tinh tế để có được vẻ đẹp hài hòa.

Trên đây là những gợi ý nhỏ của chúng tôi để bạn chọn được cho mình một phong cách trang điểm phù hợp, tự tin dạo phố trong những ngày Tết sắp đến, Xuân đang về.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *