Chọn mua dung dịch tẩy sơn móng không chứa acetone

Dung dịch tẩy sơn móng không chứa acetone đang được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và chọn lựa vì sự an toàn đối với sức khỏe bộ móng và cơ thể họ.

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm tẩy trang móng phần lớn là các sản phẩm chứa nhiều chất độc (benzene, toluzen; đặc biệt là acetone), gây hại lớn đến sức khỏe cơ thể con người. Vì vậy, người tiêu dùng cần có những lựa chọn thông minh để bảo vệ sức khỏe bộ móng và chính cơ thể họ.

Nhiều thương hiệu cung cấp ra các sản phẩm dung dịch tẩy sơn móng đi kèm với các hướng dẫn tẩy sơn an toàn với acetone; nhưng sự thực: dù áp dụng biện pháp tẩy an toàn đến đâu, acetone vẫn là một dung dịch độc hại, gây tác động không nhiều thì ít đến bộ móng và sức khỏe cơ thể bạn. Vì vậy, chọn lựa sản phẩm dung dịch tẩy sơn móng không chứa acetone của ARTDECO là một chọn lựa đúng đắn và mang lại hiệu quả lâu dài cho người sử dụng.

Chọn mua dung dịch tẩy sơn móng không chứa acetone

Dung dịch tẩy sơn móng không chứa acetone của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO được sáng chế dựa trên nền tảng sử dụng các thành phần vô hại đối với sức khỏe con người, mang đến sự đảm bảo an toàn cho khách hàng. Sản phẩm được sử dụng trong tẩy trang cả móng thật và móng giả một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Sản phẩm của ARTDECO được bán trên thị trường với giá 225.000VNĐ/lọ 50ml và 330.000VNĐ/lọ 100ml. Với chất lượng đảm bảo của sản phẩm, mức giá trên là hoàn toàn hợp lý. Nếu cần sử dụng nhiều đến dung dịch tẩy sơn móng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua sản phẩm có dung tích 100ml để được tiết kiệm hơn đến 120.000VNĐ.

Bên cạnh dung dịch tẩy sơn móng trên, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm miếng tẩy sơn móng không chứa acetone của ARTDECO. Sản phẩm này mang lại hiệu quả tẩy sơn móng tay nhanh chóng. (Giá: 225.000VNĐ/hộp 30 miếng).

Chọn mua dung dịch tẩy sơn móng không chứa acetone 01

ARTDECO luôn đảm bảo cung cấp đến thị trường các sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của đông đảo các cá nhân trong cộng đồng. Đặt ra và thực hiện được những điều trên đã khiến ARTDECO trở thành thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại Cộng Hòa Liên Bang Đức từ những năm 90 của thế kỉ trước.

Mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam thời gian gần đây nhưng ARTDECO cũng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng; là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi sử dụng mỹ phẩm tại Việt Nam. Mỹ phẩm ARTDECO được phân phối độc quyền qua Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư V.B.C.L (Venus Beauty Care Lines).

Để biết thêm thông tin chi tiết về dung dịch tẩy sơn cũng như những sản phẩm khác của ARTDECO, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ chúng  tôi cung cấp trên website.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *