Chọn các màu son môi đẹp và hot nhất theo độ tuổi hiện nay

Để có các màu son môi đẹp, bạn không chỉ để ý tới màu da, trang phục mà còn phải chú ý hơn tới độ tuổi của mình. Tùy từng độ tuổi mà khi sử dụng, bạn sẽ chọn các màu son khác nhau cho phù hợp.

Son môi dưỡng ẩm

Những thông tin dưới đây sẽ là nguồn tham khảo lý tưởng cho bạn khi chọn lựa màu sắc son môi phù hợp với lứa tuổi của mình.

Ở độ tuổi 20, bạn cần các màu son đẹp, tươi mới, màu sắc, thể hiện cá tính và cái tôi của mình. Các màu son đẹp với độ sáng cao là sự chọn hoàn hảo cho bạn. Perfect Color Lipstick là dòng son dưỡng mang màu sắc nổi bật với kết cấu dạng kem, là sản phẩm lý tưởng đi kèm với Magic Fix. Loại son này có màu sắc ổn định, lâu phai là các màu son môi đẹp mang lại cảm giác mềm như lụa trên môi, cho bạn thoải mái vui chơi cả ngày.

màu son đẹp

Son môi cho tuổi 20 >>> http://artdeco.com.vn/son-moi-duong-am-perfect-color-lipstick.html#option-176

Hãy thử các màu son môi của sản phẩm mỹ phẩm cao cấp ARTDECO như màu đỏ tươi, đỏ cam, hồng rực rỡ…

Ở độ tuổi 30, gương mặt bạn đã xuất hiện nếp nhăn. Xung quanh khóe môi cũng có những thay đổi. Chọn màu son môi phù hợp đối với tuổi giao thoa này khá khó và cần sự chi tiết, tỉ mỉ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các màu son đẹp, thể hiện nét thanh lịch cho đôi môi bạn. Bạn cũng có thể dùng thêm chì kẻ môi để làm cho môi bạn nổi bật hơn. Son có độ dưỡng ẩm cao là sự lựa chọn tối ưu cho bạn ở lứa tuổi này.

Tứ tuần, bạn chỉ cần trang điểm nhạt cho đôi môi thôi. Vì môi bạn lúc này có nhiều nếp nhăn hơn. Hãy chọn các loại son môi có độ bám bền tốt, các loại son giúp bạn che đi nếp nhăn. Kết hợp với màu son nhạt (màu nude, hồng nhạt, cam nhạt) bạn nên trang điểm mắt đơn giản nếu muốn làm nổi bật đôi môi.

Chọn màu son môi đẹp và hot nhất theo độ tuổi 01

Son môi đẹp >>> http://artdeco.com.vn/son-moi-chong-nhan-artdeco-high-performance-lipsticks.html#option-207

Ở độ tuổi 50, môi bạn sẽ không còn giữ được dáng như ngày còn trẻ nữa. Môi sẽ bớt độ đầy dặn, thay vì môi mọng quyến rũ, có thể môi bạn sẽ mỏng đi. Vì thế bạn nên chọn các màu son đẹp cho môi tuổi 50 như màu đỏ cam hoặc các màu có sắc tố đỏ thẫm cho phù hợp với tuổi tác của mình nhé.

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng son môicó màu đỏ cam hay sắc đỏ thẫm. Ngoài ra bạn nên sử dụng son bóng để có đôi môi căng mọng hơn.

Các sản phẩm son môi của ARTDECO rất phong phú, đa dạng; đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi. Để biết thêm thông tin chi tiết về các màu son môi đẹp và cách thức chọn son phù hợp với lứa tuổi, mời các bạn liên hệ trực tiếp theo địa chỉ chúng tôi cung cấp trên website.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Son môi Long Wear Lip

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *