Chì kẻ viền mắt nào tốt và không lem?

Câu hỏi

Chì kẻ viền mắt là vũ khí trang điểm lợi hai, tuy đơn giản mà không thể thiếu của bất cứ cô nàng nào. Nhưng hiện nay, sản phẩm này bị làm giả, làm nhái trên thị trường quá nhiều; em không biết nên chọn mua loại nào và mua ở đâu để chất lượng sản phẩm được đảm bảo, rất mong các chuyên gia tư vấn giúp em!

(Lan Anh, Hải Dương)

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Trả lời

Chào Lan Anh,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn liên quan đến chì kẻ viền mắt, chúng tôi có thể giải đáp như sau:

Như bạn đã biết, sản phẩm chì kẻ viền mắt được bày bán trên thị trường hiện nay rất nhiều nhưng phần lớn là hàng giả, hàng nhái hoặc các sản phẩm chưa được kiểm định chất lượng. Điều này gây nguy hại rất lớn đến sức khỏe người tiêu dùng Việt, đặc biệt có hại cho những cô nàng thường xuyên sử dụng chì kẻ mắt. Vì vậy, chúng ta cần phải hết sức tỉnh táo và thông minh khi chọn lựa các sản phẩm chì kẻ viền mắt này.

Theo những nghiên cứu và khảo sát của chúng tôi trên thị trường hiện nay, sản phẩm chì kẻ mắt ARTDECO là thương hiệu đáng để chọn lựa. Người tiêu dùng sử dụng sản phẩm ARTDECO rất nhiều và cho lại những phản hồi tốt. Chọn sản phẩm dựa trên đánh giá của người dùng trước đó cũng là một cách lựa chọn thông minh.

Augenbrauen_1

Hơn nữa, ARTDECO cũng cung cấp đến thị trường Việt Nam những sản phẩm chì kẻ viền mắt rất phong phú, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của người dân. Hiện tại, bên phía ARTDECO đang có 5 sản phẩm chì kẻ mắt chính: chì kẻ mắt không thấm nước Soft Eye Liner Waterproof; chì kẻ mắt truyền thống Kajal Liner; chì kẻ mắt với đầu bút đi kèm Magic Eye Liner; chì kẻ mắt không thấm nước – Color & Art; chì kẻ mắt khoáng Mineral Eye Styler. Mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm nổi bật khác nhau để các nàng thỏa sức chọn lựa và sử dụng.

So với những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp khác, chì kẻ mắt ARTDECO còn có ưu điểm nổi bật: giá thành hợp lý với túi tiền của khách hàng, sản phẩm đảm bảo chính hãng nhưng không quá đắt đỏ như các thương hiệu cao cấp khác. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

DocHdl1OnPRSERVERtmpTarget

ARTDECO là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Cộng hòa Liên bang Đức, mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam được một thời gian gần đây và đang dần chiếm được cảm tình của đông đảo người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm chì kẻ viền mắt của ARTDECO, bạn vui lòng liên hệ theo hotline: 0982 66 33 00

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *