Chì kẻ mắt của hãng nào tốt nhất hiện nay?

Câu hỏi

Em không biết chì kẻ mắt hãng nào tốt nhất hiện nay nên mỗi khi sử dụng chì để trang điểm lại cảm thấy rất băn khoăn, lo lắng cho sức khỏe. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em để em có được cảm giác an toàn khi sử dụng chì kẻ mắt hàng ngày.

(Huyền Trang, Nam Định)

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Trả lời

Chào Huyền Trang,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Với băn khoăn về chì kẻ mắt hãng nào tốt nhất hiện nay của bạn, chúng tôi có thể giải đáp như sau:

Hiện nay, thị trường có rất nhiều thương hiệu chì kẻ mắt khác nhau. Tất cả các sản phẩm được bày bán tràn lan mà không hề được qua kiểm duyệt, đặc biệt tại các khu vực chợ đầu mối. Vì vậy, người tiêu dùng rất dễ bị mua phải hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng. Để đảm bảo mua được những sản phẩm thực sự chất lượng, bạn không nên hàng tại các khu vực chợ đầu mối.

Nhưng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp thường có cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm tại những địa chỉ nhất định. Bạn có thể qua đó để dùng thử và mua sản phẩm. Tuy nhiên, các thương hiệu đó thường bán mỹ phẩm ở mức giá khá cao, không phải bất cứ người tiêu dùng bình dân nào cũng có thể sử dụng.

chi-ke-mat-cua-hang-nao-tot-nhat-hien-nay-3

Theo những nghiên cứu gần đây, chúng tôi nhận thấy: thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Artdeco nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. Không chỉ là sản phẩm cao cấp – chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, Artdeco còn được lòng người tiêu dùng vì giá cả hợp lý, phải chăng; bất kì người tiêu dùng nào cũng có thể mua và sử dụng sản phẩm.

Với câu hỏi chì kẻ mắt hãng nào tốt, Artdeco là đáp án chính xác nhất mà người tiêu dùng Việt Nam đang tìm kiếm.

Hiện nay, thương hiệu mỹ phẩm này đang cung cấp đến thị trường Việt Nam 6 loại chì kẻ mắt khác nhau: chì kẻ mắt không thấm nước (Soft Eyeliner Waterproof); chì kẻ mắt truyền thống (Kajal Liner); chì kẻ mắt với đầu bút đi kèm (Magic Eye Liner); chì kẻ mắt không thấm nước thuộc bộ sưu tập Color & Art; chì kẻ mắt dòng khoáng (Mineral Eye Styler); chì kẻ mày với cọ chải đi kèm (Eye Brow Designer).

DocHdl1OnPRSERVERtmpTarget

Những sản phẩm này lại có nhiều màu sắc khác nhau. Bạn gái có thể chọn lựa bất kì màu sắc nào mà mình thích, chọn lựa bất kì loại sản phẩm chì kẻ mắt nào tiện lợi với bản thân. Đó cũng là phương châm hoạt động của Artdeco: đáp ứng tốt nhất tất cả các yêu cầu đa dạng của mọi cá nhân.

Chúc bạn luôn xinh đẹp, tự tin và quyến rũ khi sử dụng chì kẻ mắt Artdeco!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *