Chì kẻ lông mày nào tốt và an toàn cho làn da mỏng?

Câu hỏi: Em đang không biết chì kẻ lông mày nào tốt và an toàn cho da. Do da em mỏng nên mỗi khi dùng chì kẻ cứng hay bị xước và ngứa. Rất mong các chuyên gia tư vấn cho em những loại chì chân mày tốt và công ty phân phối uy tín. Em cảm ơn (Lan Anh, Ninh Bình).

Bút kẻ lông mày với đầu bút mềm mại

Trả lời: Xin chào Lan Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho các chuyên gia. Sau đây là giải đáp của những người có kinh nghiệm và uy tín trong nghề trang điểm và am hiểu về mỹ phẩm.

Chì kẻ lông mày tốt sẽ có đầu chì mềm, giúp kẻ những đường chì mịn và cong đều, đẹp. Vì làn da của em rất mỏng nên sản phẩm chì kẻ chân mày của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp phù hợp với yêu càu này. Với những loại chì kém chất lượng, thành phần ruột chì không được tinh chế và sàng lọc bẩn nên đầu chì sẽ có độ cứng , màu sắc nhạt và kông đều, rất dễ làm xước da và gây cảm giác khó chịu.

Eye Brow Designer

Ngoài ra, chì kẻ chân mày tốt sẽ có màu sắc đều và đẹp, có khả năng bám tốt lên lông mày. Những hạt phấn siêu nhỏ trong ruột chì sẽ bám vào từng sợi lông, giúp làm đều và giữ màu tốt trong mọi hoàn cảnh thời tiết. Độ dài và hình dáng của bút cũng là điểu bạn cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm. Những chiếc chì kẻ mắt có độ dài phù hợp và chắc tay cầm sẽ hỗ trợ bạn kẻ những đường lông mày cong đều hơn.

Theo khảo sát thị trường và phản hồi của người sử dụng, Artdeco là thương hiệu mỹ phẩm số 1 tại Đức có cung cấp các dòng sản phẩm chì kẻ lông mày với màu sắc đẹp và an toàn tuyệt đối cho làn da. Eye Brow Designer là dòng sản phẩm có gia tăng tiện ích với đầu cọ mảnh và dễ sử dụng, phù hợp với mọi yêu cầu của bạn.

Nếu bạn không khéo tay hoặc cẩn thận, khuôn kẻ lông mày sẽ là trựo thủ đắc lực cho bạn khi trang điểm lông mày. Bạn chỉ cần đặt khuôn phù hợp với dáng lông mày tự nhiên rồi kẻ đường viền, sau đó tô đậm những vùng lông mày nhạt hoặc không đều màu. Căn chỉnh để hai bên cân xứng với nhau. Chì kẻ chân mày tốt không chỉ tạo màu còn giúp một phần vào giữ dáng từng sợi lông mày. Vì vậy bạn sẽ có khuôn lông mày đẹp và thanh tú.

Ở những cửa hàng mỹ phẩm, bạn sẽ rất khó để được dùng thử sản phẩm và tư vấn trang điểm cũng như hướng dẫn cách kẻ lông mày đẹp. Biết được nhu cầu muốn trải nghiệm phong cách trang điểm cùng sản phẩm, đến với công ty phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Artdeco, bạn sẽ được tư vấn và dùng thử sản phẩm để chọn lựa dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *