Chị em cần nhớ gì khi trang điểm?

Khi trang điểm, bạn cần lưu ý rất nhiều vấn đề khác nhau: làm sao để cho mắt to tròn quyến rũ, môi căng mọng; làm sao để che được khuyết điểm của gương mặt bầu bĩnh… Hơn hết, khi trang điểm, chị em cần nhớ những lưu ý nhỏ dưới đây!

Để có được gương mặt xinh đẹp và hoàn hảo nhất có thể, chúng ta cần thực hiện trang điểm nhiều lần, nhận ra những ưu điểm nổi bật trên gương mặt để thỏa sức phát huy và các khuyết điểm dù là nhỏ nhất để che chúng đi. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên tổng quát và bổ ích nhất để có thể có được gương mặt xinh đẹp hoàn hảo.

Hãy chuẩn bị cho mình bộ trang điểm với những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp để thực hiện làm đẹp an toàn, hiệu quả và xinh đẹp.

Những cô nàng môi mỏng

Làm sao để ăn gian và tăng độ dày cho đôi môi của mình? Những cô nàng môi mỏng không khỏi băn khoăn vấn đề này mỗi khi trang điểm mặt. Hãy biết cách ăn gian “chuẩn không cần chỉnh”.

Mua mascara tốt ở đâu

Khi thực hiện kẻ môi, bạn hãy kẻ đường viền môi rộng hơn một chút ra ngoài và nhớ sử dụng chì kẻ môi màu nude để tránh bị phát hiện. Thực hiện tô son môi thật cẩn thận: từ son dưỡng đến son môi rồi son bong… Làm như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm với vẻ ngoài căng mọng, quyến rũ và khá đầy đặn của đôi môi.

Xử lí sao với hàng mi thưa?

Đôi mắt của bạn chắc chắn sẽ cuốn hút và hấp dẫn hơn rất nhiều nếu bạn sở hữu một hàng mi dài, dày và cong vút. Tuy nhiên, không phải cô nàng nào cũng may mắn được sở hữu hàng mi dài đẹp. Vậy chúng ta phải xử lí chúng ra sao?

Các sản phẩm mascara cao cấp không chắc đã đáp ứng được yêu cầu của nàng. Hãy thử với một chút phấn rôm xem sao! Đầu tiên, nàng có thể chuốt mascara như mọi khi vẫn trang điểm; tiếp đó, bạn có thể chấm phấn rôm lên tăm bông và chuốt mi. Nàng sẽ dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt ngay sau đó.

Làm sao để có má hồng tự nhiên?

Má hồng tự nhiên sẽ khiến nàng trở nên xinh xắn và dễ thương hơn rất nhiều. Hãy chọn lựa cho mình loại cọ cỡ lớn để đánh, đôi má của bạn sẽ ửng hồng tự nhiên.

Mua mascara tốt ở đâu 3

Lưu ý một điểm nhỏ là bạn nên gõ nhẹ một chút cọ vào cổ tay sau khi nhúng cọ vào phấn má hồng. Cách làm đó có thể khiến cho phấn má rơi bớt và không bị ửng hồng một cách quá đà.

Để có được lớp phấn không dày

Lớp phấn dày trên da mặt sẽ không thể nào mang lại cho nàng một vẻ đẹp tự nhiên. Chúng trông giống như bạn đang đeo trên mặt mình một lớp mặt nạ hơn là trang điểm cho xinh đẹp.

Hãy khắc phục chúng bằng cách sử dụng một lớp kem nền mỏng trước khi đánh phấn. Khi thoa phấn lên da mặt, bạn cũng nên dùng miếng bọt biển để tán phấn được đều đặn và mỏng hơn.

Nếu không biết mua mascara loại nào tốt, phấn trang điểm, phấn má… ở đâu, bạn có thể tin tưởng chọn lựa các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO.

Chúc các nàng luôn xinh đẹp và tự tin tỏa sáng!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *