Chạy xa những sai lầm làm đẹp khiến bạn già hơn tuổi

“Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp” là câu nói muôn đời luôn đúng, tuy nhiên nếu làm đẹp không đúng cách sẽ gây ra “tác dụng phụ” khiến bạn già và xấu hơn.

Khi làm đẹp, việc tìm hiểu về sản phẩm mỹ phẩm từ sữa rửa mặt, phấn nền cho đến son môi và cách sử dụng sao cho đúng cách và khoa học là việc làm cần thiết và quan trọng. Bởi nếu làm đẹp không đúng cách, công sức và tiền bạc của bạn bỏ ra chỉ mua lại được sự xấu xí và già nua mà thôi.

Bỏ qua kẻ lông mày

Khi trang điểm, có thể bạn quá vội hoặc có thể bạn chẳng quan tâm gì đến phần lông mày của mình mà bỏ bẵng chúng. Tuy nhiên, bạn không biết được khi bỏ qua bước kẻ lông mày nhìn bạn sẽ thật buồn cười và già nua với một khuôn mặt trắng điểm đậm đà và một đôi mắt quyến rũ đã được trắng điểm tỉ mỉ trước đó. Chính vì thế mà khi trắng điểm, bạn đừng quên bỏ qua bước kẻ lng mày, trừ những cô anngf sở hữu một đôi lông mày lá liễu, dày và rậm.

Dùng sai kem nền khi trang điểm

Sữa rửa mặt trắng da nào tốt1

Sử dụng kem nền một cách vô tư và hồn nhiên cũng là một trong những thủ phạm khiến bạn già hơn trước tuổi. Nguyên tắc khi chọn kem nền cho bạn đó là phù hợp với màu da và loại da của mình. Bạn chỉ nên chọn kem nền bằng hoặc hơn tông màu da của mình thôi. Vì như thế nhìn sẽ trẻ trung và tự nhiên rất nhiều. Ngoài ra, nếu muốn có một lớp trắng điểm mịn và đều màu, bạn có thể tán kem bằng cọ hoặc miếng mút trắng điểm.

Làm sạch da

Có khi nào bạn nghĩ rửa mặt cũng có thể khiến là da của mình hay không? Sử dụng sữa rửa mặt trắng da nào tốt, thậm chí là chống lão hóa da những lại sử dụng quá thường xuyên hoặc dùng nước quá lạnh hay quá nóng để rửa mặt sẽ làm cho da của bạn bị tổn thương. Chọn sữa rửa mặt phù hợp với làn da của mình thôi là chưa đủ. Đều quan trọng là bạn nên sử dụng nước rửa mặt là nước ấm. Vì ở nhiệt độ đó làn da của bạn sẽ luôn hồng hào, và ở trạng thái tốt nhất mang đến cho bạn một làn da tươi trẻ, mịn màng.

Sữa rửa mặt trắng da nào tốt2

Sử dụng sai phấn má

Sử dụng phấn má sẽ giúp cho bạn có một khuôn mặt tự nhiên,, hồng hào nhất. tuy nhiên, nó sẽ phản lại tác dụng khiến bạn hoặc trở thành chú hề hoặc trở thành “bà già” nếu sử dụng không đúng cách. Bởi vậy, khi sử dụng phấn má, bạn cần trắng điểm thật phù hợp với phong cách ăn mặc cũng như trắng điểm của mình. Đồng thời, bạn cũng nên sử dụng phấn má phù hợp với làn da của mình nhé.

Tóc

Cái rang cái tóc là góc con người, thay đổi một kiểu tóc có thể khiến bạn trở nên rất khác biệt. Vì thế, khi chọn nhầm kiểu tóc, đặc biệt là với những kiểu tóc xoăn không phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi của bạn, sẽ khiến bạn già hơn rất rất nhiều so với độ tuổi của mình.

Sữa rửa mặt trắng da nào tốt

Sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng

Sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng là một trong những thủ phạm chính khiến bạn có một khuôn mặt khi trang điểm cũng như làn da già nua. Bởi vậy, hãy tìm đến một hãng sản phẩm chất lượng và uy tín cho vẻ đẹp của mình. ARTDECO sẽ giúp bạn điều này, thậm chí là giúp bạn trẻ hơn tuổi của mình với các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *