Chăm sóc da hoàn hảo cùng kem dưỡng da tốt nhất

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn làm đẹp. Tôi đang muốn tìm một dòng sản phẩm dưỡng da mới để dùng vào ban ngày nhưng chưa biết nên dùng kem dưỡng da ban ngày của hãng nào khi có quá nhiều sự lựa chọn như bây giờ. Mong chuyên mục giúp tôi lựa chọn một vài thương hiệu có uy tín về chất lượng. Tôi xin cảm ơn. (An Nhi, 29 tuổi)

Trả lời: Chúng tôi xin cảm ơn chị Nhi đã đặt câu hỏi gửi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin gửi cho chị câu trả lời theo những thông tin chị cung cấp như sau.

Kem dưỡng da ban ngày loại tốt nhất

Đầu tiên, hiện nay chị đang ở độ tuổi gần 30, và có ý định tìm một dòng sản phẩm dưỡng da mới thì chị nên lựa chọn các sản phẩm phù hợp với độ tuổi 30 để sử dụng lâu dài. Bởi các sản phẩm kem dưỡng da ban ngày này không cần thiết phải thay đổi thường xuyên mà nên kiên trì để đạt được kết quả lâu dài. Chỉ nên thay đổi khi nó đã không còn phù hợp với da, với độ tuổi của da hoặc có phản ứng với da gây ra tình trạng mụn, dị ứng,…

Các loại kem dưỡng dành cho độ tuổi 30 sẽ có thành phần khác với 20 tuổi hay 40, 50 tuổi. Đó là những sản phẩm được tích hợp thêm vitamin A (retinol), ceramides hay axit amin và các chất chống lão hóa khác. Đồng thời, nó cũng vẫn được chiết xuất từ tự nhiên nhiều như các sản phẩm dành cho tuổi 20. Đến khi 40 tuổi, chị nên thay đổi sản phẩm dưỡng thêm một lần nữa, lựa chọn sản phẩm bổ sung nhiều vitamin được chiết xuất từ đậu nành, peptides,… giúp giảm nếp nhăn, vết chân chim và bọng mắt,… Đây là điều đầu tiên chị cần biết khi thay đổi sản phẩm.

Lựa chọn kem dưỡng da ban ngày tốt

Điều thứ 2, chị vẫn cần tuân thủ việc sản phẩm thích ứng với loại da và đảm bảo quá trình dưỡng da cơ bản. Những điều này không khác gì so với khi chị lựa chọn kem dưỡng khi 20 tuổi trước đây.

Điều thứ 3, trả lời cho câu hỏi nên dùng kem dưỡng da ban ngày của hãng nào khi trên thị trường đang có quá nhiều sự lựa chọn như vậy, chúng tôi xin đề cử hãng mỹ phẩm đến từ Đức là Artdeco với nhiều dòng sản phẩm được chứng nhận chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, mang theo mình những công thức làm đẹp vô cùng quý giá. Ngoài ra, Artdeco và các sản phẩm của mình đều đã phải thông qua những cuộc kiểm tra chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Đức và vượt qua việc kiểm soát chất lượng tại Việt Nam để bước vào thị trường hóa mỹ phẩm của chúng ta.

Lựa chọn kem dưỡng da ban ngày tốt

Ngay cả khi chị không lựa chọn Artdeco, chị cũng cần biết đến nguồn gốc xuất xứ của bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm cao cấp nào chị muốn sử dụng. Đặc biệt chị phải tránh các sản phẩm trộn, không rõ nguồn gốc, không rõ công thức tạo thành, hạn sử dụng,… để tránh những hậu quả đáng tiếc như gây viêm da, thậm chí ung thư da như nhiều trường hợp thiếu hiểu biết, tiếc của rẻ như hiện nay. Đến với Artdeco tại các cửa hàng trưng bán sản phẩm chính hãng, độc quyền từ tổng công ty tại Đức, chị có thể hoàn toàn yên tâm khi được sử dụng thử và tham khảo thêm nhiều thông tin cần thiết từ đội ngũ tư vấn viên.

Chúc chị lựa chọn được sản phẩm ưng ý!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *