Cây nha đam sẽ giúp bạn làm đẹp từ đầu đến tận đôi chân

Cây nha đam được coi là loại cây làm đẹp cực kỳ hữu hiệu cho làn da của bạn. Nếu như bạn thích, bạn có thể cùng nó làm đẹp từ A đến Z nha.

Thu nhỏ các lỗ chân lông

Lô hội có các tính chất tương tự như là chất làm se làn da, vì vậy khi bạn thoa chúng trên khuôn mặt của bạn, nó có thể sẽ làm giảm đi sự xuất hiện của các lỗ và giúp làm thu nhỏ các lỗ chân lông, giúp làn da được mịn màng hơn.

sản phẩm trị mụn hiệu quả

Xóa sổ đi mụn trứng cá

Nếu như bạn có vấn đề đối với mụn trứng cá, thay vì suốt ngày dính với kem trị mụn thì bạn cũng nên sử dụng kết hợp với lô hội vì nó sẽ giúp loại bỏ đi tế bào chết, giúp ngăn chặn dầu đang bịt các lỗ chân lông của bạn. Ngoài ra, nếu như bạn bị sẹo do mụn, bạn hãy thoa lô hội vào đó để nó nhanh được liền sẹo.

sản phẩm trị mụn hiệu quả 1

Chống lại các nếp nhăn

Dùng 100 gam cây lô hội (tương đương với  khoảng 2 đến 3 lá lôi hội lớn), cắt bỏ đi lớp vỏ ở bên ngoài, rồi xắt thành những miếng nhỏ nhỏ, sau đó bạn cho vào một nồi đun cùng với 1 lít nước, đun sôi trong khoảng 5 phút. Sau đó bạn bắc xuống khỏi bếp, rồi để nguội. Cho vào tủ lạnh để có thể bảo quản dùng dần. Mỗi lần bạn dùng bạn hãy thoa thật đều dung dịch này lên làn da nhé.

sản phẩm trị mụn hiệu quả 2

Làm đẹp cho ông mi

Để lông mi được dày hơn và được dài hơn, bạn cũng có thể áp dụng các thoa một số lượng rất nhỏ của gel cây lô hội vào lông mi trước khi bạn đi ngủ vào ban đêm.

Làm trắng răng rất tự nhiên

Không chỉ như một sản phẩm trị mụn hiệu quả, lô hội còn là loại cây rất tốt để bảo vệ cho sức khỏe răng miệng của bạn. Nó làm trắng răng rất tự nhiên, giúp bảo vệ vi khuẩn không lành mạnh có thể chiến đấu cho bạn giúp bạn xa rời được hơi thở hôi hám.

sản phẩm trị mụn hiệu quả 3

Khắc phục cho làn môi bị khô nẻ

Đôi môi bị khô nẻ trông sẽ sẽ rất phản cảm, và làm giảm đi những vẻ gợi cảm, bạn hãy khắc phục bằng cách là dùng nhựa của lá cây lô hội để thoa đều lên đôi môi đang khô nẻ. Một ngày bạn có thể thực hiện khoảng một vài lần, bạn sẽ thấy được kết quả như ý muốn đó.

Làm đẹp và dài móng rất nhanh

Những nghiên cứu mới đây đã cho thấy rằng tác dụng của lá lô hội không chỉ là giúp móng tay phát triển nhanh hơn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn mà còn khiến cho móng tay không bị gãy và luôn được bóng đẹp.

Kích thích mọc tóc nhanh

sản phẩm trị mụn hiệu quả

Massage gel lô hội vào làn da đầu, rồi để trong 30 phút và sau đó bạn rửa sạch sẽ giúp bạn cân bằng độ pH và kích thích việc sản xuất ra các enzyme trên làn da đầu, từ đó sẽ kích thích sự phát triển của mái tóc bạn.

Nếu như bạn ngại dùng lô hội tươi thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến mỹ phẩm cao cấp ARTDECO, nó có rất nhiều sản phẩm từ lô hội, giúp bạn làm đẹp hiệu quả.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *