Cách vẽ viền mắt đơn giản để có đôi mắt quyến rũ nhất

Cách vẽ viền mắt đơn giản và cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn có được đôi mắt tự nhiên nhất mà cũng không kém phần quyến rũ. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

vẽ viền mắt

Cách vẽ viền mắt đơn giản này sẽ giúp cho các bạn lần đầu tiên tiếp xúc với việc vẽ viền mắt. Các bạn cùng chú ý thật kỹ những cách dưới đây để có được đôi mắt đẹp nhất nhé.

Viền mí trên đơn giản

cách vẽ viền mắt 1
Woman applying eyeliner

Kiểu kẻ mắt này sẽ rất hợp với những bạn gái mà mới tập sử dụng cây chì kẻ mắt, nó không tốn quá nhiều công phu thật là tỉ mỉ nhưng nó cũng vẫn sẽ rất hợp với xu hướng. Bạn cũng chỉ cần kẻ một đường chì thật mảnh dọc theo mi mắt bên trên, hơi cong về phía dưới đuôi mắt để tạo được vẻ mềm mại, nhẹ nhàng. Khi bạn kẻ chì, bạn cũng nên kẻ nét mảnh cho đầu mi và hãy kẻ hơi đậm dần về phía cuối mi để có thể tạo được ánh nhìn tự nhiên nhất.

Viền mắt mảnh

cách vẽ viền mắt 1

Cách vẽ viền mắt này sẽ rất phù hợp với các bạn đã và đang có được đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp từ khi bẩm sinh. Bạn hãy kẻ viền mảnh cho mi mắt ở phía trên, kéo dài cho đến 2/3 mi mắt dưới sẽ rất thích hợp với những cô nàng yêu thích những phong cách cổ điển, nhẹ nhàng. Viền mắt mảnh sẽ khiến cho đôi mắt của bạn được to tròn và có điểm nhấn rất tinh tế.

Viền giữa mắt mí dưới

cách vẽ viền mắt 3

Chút “nhấn nhá” tràn đầy ngẫu hứng cho mi mắt bên dưới sẽ mang đến những ánh nhìn thật là mới lạ, phóng khoáng cho chính bạn. Để thực hiện kiểu kẻ mắt này, bạn cũng chỉ cần nhấn chì vào giữa mi mắt bên dưới, sau đó bạn hãy kẻ viền thông thường cho mi mắt trên, như thế là đã luôn thu hút mọi ánh nhìn trên từng bước chân rồi nha.

Viền mắt ngược

Cách vẽ viền mắt bằng chì này đặc biệt rất thích hợp để dành cho những buổi tiệc, những dịp party thật đặc biệt. Thay vì bạn kẻ viền cho đuôi mắt bên dưới, bạn cũng hoàn toàn có thể bắt đầu từ phần đầu mắt, kéo dài những đường chì đến 1/2 mi mắt dưới. Với kẻ viền mắt ngược này, đôi mắt của bạn trông được tròn hơn, đậm nét và sắc nét hơn, tuyệt đối là nó không bị mờ nhòa trong những buổi tiệc đông người.

Viền mắt mèo

cách vẽ viền mắt 4

Nếu như bạn sở hữu đôi mắt 1 mí hoặc là mí bụp thì kiểu kẻ viền mắt này là dành riêng cho bạn. Nếu muốn có đôi mắt thật sắc sảo và thật ấn tượng, bạn có thể kẻ mắt mèo với phần đuôi (cánh) thật là dày và dài. Với mắt nhỏ, bạn hãy áp dụng thủ thuật kẻ những viền mắt dày ở giữa mắt và mỏng dần dần về hai bên khóe mắt, cách này cũng sẽ giúp mắt bạn trông to tròn hơn. Thêm một điều cần ghi nhớ nữa, đó là bạn đừng kẻ viền mắt dưới nếu không muốn mắt bạn đã nhỏ trông lại càng nhỏ hơn nhé.

Với những cách vẽ viền mắt trên đây, chắc chắn bạn đã có được đủ lựa chọn để biến tấu cho mình phong cách một cách rất nhanh chóng, đơn giản rồi, phải không? Hãy nhớ là bạn nên chọn mua cho mình các sản phẩm chì kẻ mắt của những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng để có được những hiệu quả trang điểm cao nhất nhé!

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *