Cách vẽ những mẫu sơn móng tay đẹp nhất năm nay

Các nàng đang ra sức săn lùng những mẫu sơn móng tay đẹp nhất năm nay để trang điểm cho bộ móng nhỏ xinh của mình. Vậy theo đánh giá của thế giới nail, những bộ móng tay nào là đẹp và hot nhất năm nay?

Sơn móng phủ Vinyl

Mẫu nail luôn thay đổi liên tục để phù hợp với xu hướng thời trang của các nàng. Cùng cập nhật được sử dụng nhiều nhất trong năm nay!

Mong tay nơ xanh bạc hà xinh xắn

Vượt lên trên cả những sắc màu rực rỡ, xanh bạc hà đã thể hiện được sức hấp dẫn của mình khi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bạn nữ trong mùa hè năm nay.

Để vẽ được bộ móng tay nơ xanh bạc hà xinh xắn, tất cả những dụng cụ cần thiết của bạn chỉ là: 02 hộp sơn xanh, trắng và một cây bút màu đen.

Những mẫu sơn móng tay đẹp

Bước 1: tô sơn móng tay xanh bạc hà làm màu nền.

Bước 2: vẽ một đường cong màu trắng lên ¼ móng tay rồi tô kín sơn trắng lên góc móng đó.

Bước 3: dùng bút màu đen vẽ hình nơ mềm mại lên phần giao nhau của sơn xanh và sơn trắng.

Bước 4: Phủ lên đó một lớp sơn bóng để móng tay đẹp và bền màu sơn hơn.

Móng tay chấm bi kiểu mới lạ

Mẫu sơn chấm bi kín móng tay được sử dụng rất nhiều và phổ biến tại mọi nơi, mọi thời điểm. Thời gian gần đây, một kiểu chấm bi mới lạ xuất hiện gây hot vì hình thức đẹp và cách vẽ cực đơn giản. Vì vậy, nó được nhiều tín đồ nail yêu thích hơn cả.

Những mẫu sơn móng tay đẹp 02

Chuẩn bị: sơn màu trắng và đỏ.

Cách vẽ

Bước 1: Sơn màu trắng để tạo lớp nền ban đầu.

Bước 2: Dùng sơn màu đỏ kẻ một đường chéo chia móng tay làm 2 phần; sau đó tô đỏ một phần.

Bước 3: Sử dụng bút màu đỏ chấm bi lên phần sơn móng tay màu trắng.

Bước 4: Sơn phủ một lớp sơn bóng.

Móng tay kẻ ngang độc đáo

Móng tay kẻ ngang trở thành một trong những mẫu sơn móng tay đẹp nhất năm nay bởi tính độc đáo và cá tính mà nó toát lên được khi các nàng sử dụng.

Những mẫu sơn móng tay đẹp 01

Chuẩn bị: sơn móng tay nhiều màu, cùng tông nóng hoặc lạnh.

Cách vẽ

Bước 1: sơn nền màu trắng cho móng tay của bạn.

Bước 2: sử dụng bút sơn màu để vẽ các đường kẻ ngang tùy theo ngẫu hứng của mình. Lưu ý nên vẽ các đường kẻ đậm nhạt xen kẽ nhau để màu móng của bạn được nổi bật hơn.

Móng tay đơn sắc

Có hàng trăm mẫu móng tay được ưa thích mỗi năm nhưng móng tay đơn sắc vẫn luôn chiếm giữ được một vị trí nhất định trong lòng các cô nàng bởi vẻ đẹp đơn giản mà nó sở hữu cũng như cách thực hiện dễ dàng, không quá cầu kì.

Những mẫu sơn móng tay đẹp 03

Nguyên liệu sử dụng để “chế biến” mẫu móng này chỉ cần là một lọ sơn móng tay bất kì mà bạn yêu thích, nên dùng sơn móng tay của các hãng mỹ phẩm cao cấp. Tô màu lên từng ngón sao cho màu móng được mịn màng và đều đặn. Cuối cùng, bạn sơn phủ lên đó một lớp sơn bóng để giữ cho móng được bền màu.

Những mẫu sơn móng tay đẹp nhất năm nay sẽ còn thay đổi vị trí xếp hạng nhiều khi xu hướng thời trang thu đông sắp tới thay đổi. Các nàng thường xuyên lưu tâm để cập nhật cho mình nhiều mẫu nail đẹp và cá tính nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *