Cách vẽ mắt nước cho mắt 2 mí ấn tượng

Cách vẽ mắt nước cho mắt 2 mí không còn quá khó đối với công việc trang điểm của các nàng nhưng làm thế nào để tạo được ấn tượng cho đôi mắt hai mí phổ thông đó? Đấy mới là câu hỏi khó trả lời cần đến sự giúp đỡ của các chuyên gia tư vấn

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Trong khi những cô nàng một mí đang loay hoay tìm kiếm cho mình giải pháp kẻ mắt nước to, tròn, hiệu quả thì các nàng hai mí lại không biết phải làm sao để đôi mắt của mình trở nên thực sự ấn tượng.

Bài viết này của chúng tôi sẽ hướng dẫn các nàng cách vẽ mắt nước cho mắt 2 mí đơn giản và hiệu quả; mà vẫn làm toát lên vẻ đẹp nổi bật của mỗi nàng.

Như một công cụ trang điểm ma thuật, bút kẻ mắt nước giúp ánh nhìn của các nàng trở nên sắc sảo và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Các kiểu kẻ mắt đơn giản cho cô nàng mới tập trang điểm

Định hình trước đường kẻ của mắt bằng cách kẻ một đường chì mờ. Tiếp đó, nàng chọn cho mình một điểm tựa vững chắc và thực hiện kẻ một đường duy nhất nhanh gọn, dứt khoát. Sau khi thực hiện xong đường kẻ đầu tiên, nàng có thể tô lại đường kẻ cho đậm thêm; độ đậm và độ dày của đường viền tùy thuộc vào sở thích của các nàng.

Cách vẽ mắt nước cho mắt 2 mí 1

Cách vẽ mắt nước 2 mí sành điệu cho cô nàng cá tính

Vượt qua ngưỡng trang điểm đơn giản đầu tiên, các nàng mong muốn được sở hữu đôi mắt cá tính và sành điệu hơn. Rất nhiều cách kẻ mắt phức tạp và cá tính khác đang chờ các bạn khám phá và thực hiện. Hãy chọn cho mình phương pháp biến hóa đường kẻ mắt chau chỉn chu và đẹp đẽ hơn. Các loại viền mắt như viền mắt mèo (Cat-eye) cũng khá phức tạp và tạo được điểm nổi bật cho nàng.

Cách vẽ mắt nước cho mắt 2 mí 2

Không chỉ các kiểu vẽ mắt đơn giản mà cả kiểu kẻ mắt này, nàng cũng cần phải kẻ trước bằng bút chì để định hình dáng mắt và giúp các nàng thực hiện trang điểm dễ dàng hơn.

Kẻ theo hình dạng mắt

Khi đã trở nên thành thạo trong việc thực hiện kẻ mắt nước đơn giản và kẻ mắt nước theo mẫu, các nàng có thể tiến lên một trình độ mới: thực hiện kẻ mắt nước theo hình dạng mắt. Tùy theo hình dáng mắt mà các nàng có thể chọn cho mình những cách vẽ mắt nước 2 mí ấn tượng và nổi bật nhất có thể.

Cách vẽ mắt nước cho mắt 2 mí 3

Đối với cô nàng sở hữu đôi mắt gần nhau, bạn không nên kẻ viền mắt dưới mà chỉ thực hiện đường kẻ mắt trên to và đậm.

Những cô nàng sở hữu đôi mắt cách xa nhau thì cần thực hiện kẻ phức tạp hơn một chút: kẻ cả mi mắt trên và mi mắt dưới.

Lần lượt đối với các loại mắt khác nhau, các nàng hãy sử dụng phán đoán cá nhân của mình để thực hiện cách vẽ mắt nước đẹp và cá tính.

Các sản phẩm kẻ mắt nước của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Artdeco sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong công cuộc trang điểm mắt, tạo nên vẻ đẹp cá tính và sành điệu cho các nàng năng động; hoặc vẻ mộc mạc, giản dị cho các cô nàng cổ điển.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *