Cách trang điểm kiểm soát da dầu ngày hè hoàn hảo nhất

Mùa hè làm da đổ mồ hôi liên tục cộng với dầu khiến lớp trang điểm nhanh chóng trôi nhanh. Đây là nguyên nhân khiến cho làn da của bạn bị phán tác dụng trở nên xấu xí hơn. Vậy làm cách nào để có được làn da sáng mịn nhờ cách make up tại nhà?

Hầu hết chị em đều nhận thấy một số tình trạng phấn trôi hoặc lộ rõ rành rành trên da. Nhưng ít ai có thể tìm thấy những giải pháp khắc phục hiệu quả. Cách trang điểm kiểm soát da dầu cộng với sản phẩm tuyệt vời dành cho da sẽ giúp bạn có được lớp make up tuyệt vời.

cách trang điểm cho da dầu

Trước khi trang điểm cho da bạn cần phải tẩy trang lớp trang điểm cũ nếu có và làm sạch da hiệu quả nhất. Thoa một lớp kem dưỡng để giúp bảo vệ và chăm sóc da tốt nhất. Sau đó là một lớp kem chống nắng để tránh tia tử ngoại tác động trực tiếp lên da nhé.

Tiến hành đánh một lớp kem nền trên bề mặt da. Kem nền bạn nên chọn là kem nền dạng khoáng và không chứa dầu những vẫn bổ sung độ ẩm cho da. Long Lasting Foundation Oil là sản phẩm tốt nhất bạn có thể tham khảo dành cho da dầu trong hè này. Sản phẩm trang điểm dành riêng cho da dầu có khả năng chống nắng với chỉ số SPF là 20.

kem nền trang điểm da dầu

Sử dụng sản phẩm bạn có thể kiềm dầu hiệu quả mà vẫn bổ sung độ ẩm tốt nhất cho da khi có lượng vitamin E và hyaluronic bao phủ làn da. Sản phẩm dòng khoáng sẽ hạn chế bị bong, nổ mà cho bạn làn da mịn màng không bóng dầu.

Sau khi sử dụng lớp kem nền bạn cần lựa chọn một loại phấn phủ nhẹ nhàng, tự nhiên giúp tăng khả năng sáng mịn và bảo vệ lớp trang điểm trước đó. Phấn phủ khoáng dạng nén Mineral Compact Powder là sự lựa chọn tốt nhất đối với làn da có dầu. Sản phẩm dạng khoáng cung cấp cho bạn nhiều dưỡng chất và tăng hiệu quả make up khi đánh lên mặt mà không hề làm dày lên lớp phấn.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm như một lớp bảo vệ tuyệt vời không làm mất đi màu sắc tự nhiên của da. Tạo độ mịn hoàn hảo hơn rất nhiều.

trang điểm hiệu quả nhất

Thực hiện cách chải mascara nhẹ nhàng cùng với chì kẻ lông mày không quá đậm để tránh nhòe ra bên ngoài khi bạn đổ mồ hôi. Tham khảo chì kẻ mày Eye Brow Pencil sẽ giúp bạn có được những nét kẻ mày thanh mảnh và đẹp hơn. Sản phẩm kết cấu nhẹ nhàng két hợp với các đường sắc nét tạo điểm nhấn tốt nhất hoàn thiện quá trình trang điểm cho đôi mắt.

Cuối cùng bạn nên lựa chọn màu son môi tươi tắn và phù hợp với bờ môi. Màu son môi sẽ giúp bạn có được nét tươi tắn và điểm nhấn trên khuôn mặt hiệu quả. Hy vọng những hướng dẫn ở phía trên sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm trang điểm thích hợp với làn da dầu và khắc phục tình trạng tiết quá dầu làm hỏng lớp trang điểm.

Để trang điểm mịn hơn bạn cần chăm sóc da mặt hàng ngày với mỹ phẩm cao cấp Artdeco đều đặn bằng cách tẩy da chết và sử dụng kem dưỡng tăng cường làm mới và tái tạo da nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Cách trang điểm kiểm soát da dầu ngày hè hoàn hảo nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *