Cách tẩy trang mascara không trôi an toàn và hiệu quả

Các bạn có biết cách tẩy trang mascara an toàn và hiệu quả? Nắm được những lưu ý nhỏ dưới đây, bạn có thể tự tin thực hiện công đoạn này một cách chuyên nghiệp.

Mascara bền màu, dày, dài và cong mi không thấm nước

Sau một ngày hoạt động mệt mỏi, các cô nàng thường cảm thấy lười biếng và ngần ngại khi thực hiện tẩy đi lớp trang điểm dầy cộm trên mặt. Đặc biệt, đối với đôi mắt, cách tẩy trang mascara cực kì quan trọng; bạn làm đúng cách, hàng mi của bạn sẽ có được sức sống lâu dài thay vì bị gãy rụng sau mỗi lần tẩy trang.

Hãy đảm bảo là bạn nắm rõ những lưu ý dưới đây của chúng tôi!

Rửa nhẹ nhàng

Nhẹ nhàng và từ tốn là nguyên tắc đầu tiên và cần thiết khi thực hiện tẩy trang mascara. Giật mạnh chỉ làm tiêu tốn năng lượng của bạn, gãy mi và không loại bỏ được lớp trang điểm mắt. Bạn gái hãy rửa mascara thật nhẹ nhàng, từ từ và không chà xát trực tiếp lên lông mi.

cach-tay-trang-massacara-1

Sử dụng khăn ấm

Nhúng khăn rửa mặt vào nước ấm; sau đó, bạn phủ khăn mặt lên mắt và nhẹ nhàng rửa. Nước ấm sẽ làm mascara dễ dàng tan chảy hơn, giúp bạn gái dễ dàng tẩy rửa sạch mascara khỏi mắt. Bỏ ra vài phút để thực hiện công đoạn này, bạn sẽ cảm thấy thật kì diệu.

Dầu ô liu và dầu dừa

Đây là hai loại nguyên liệu tự nhiên giúp bạn gái tẩy trang nhanh chóng và hiệu quả. Bạn chỉ cần sử dụng một trong hai loại tinh dầu này là có thể tẩy sạch mascara trên mắt một cách đơn giản. Nhúng miếng bông tẩy trang vào một ít dầu và xoa dọc theo hàng lông mi, mascara sẽ theo dầu bám vào miếng bông đó và không còn dính lại trên hàng mi bạn gái nữa.

Nước tẩy trang mắt

Nước tẩy trang mắt cũng có rất nhiều loại. Tuy nhiên, bạn nên chọn những loại an toàn cho sức khỏe khi tẩy trang. Không nên chọn mua những loại có tác dụng tẩy trang nhanh chóng nhưng về lâu dài lại gây hại cho hàng mi.

Để thực hiện tẩy trang mascara hiệu quả thì bạn cũng nên chú ý đến chọn lựa sản phẩm mascara khi mua: nên hạn chế lựa chọn sản phẩm không trôi nếu như không cần thiết. Nếu cần, hãy tìm mua mascara không trôi của ARTDECO để được đảm bảo về chất lượng, không bị làm giả, làm nhái và giá cả cũng rất hợp lí, phải chăng.

mascara-hai-phong-c_ch-v_i-2-_u-c_

ARTDECO là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Cộng hòa Liên bang Đức, chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam và hiện đang mở rộng thị trường hơn nữa trên các mặt hàng mỹ phẩm cao cấp khác. Mời bạn liên hệ theo hotline dưới đây để được tư vấn cách tẩy trang mascara hiệu quả cũng như biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của ARTDECO: 0982 66 33 00

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *