Cách tẩy móng gel đơn giản và hiệu quả tại nhà

Cách tẩy móng gel thông thường nhất là đến các salon chuyên nghiệp và ngồi tận hưởng dịch vụ của họ bởi sơn móng tay gel thường rất khó tẩy thành công tại nhà. Những hướng dẫn dưới đây giúp bạn có thể tự tin thực hiện tẩy móng tay gel tại nhà dù đó là dạng soak-off hay gel thông thường đi chăng nữa.

Móng tay gel thường rất bền, được sơn nhiều lớp và còn được bảo vệ bởi một lớp sơn cứng phủ bên ngoài. Những móng gel thuộc loại soak-off sẽ dễ tẩy hơn dạng móng tay gel thông thường vì chúng được sơn một hoặc vài lớp sơn mỏng hơn. Những phương pháp tẩy trang móng dưới đây đã được áp dụng nhiều và cho hiệu quả như ý.

Cách tẩy móng gel đơn giản và hiệu quả

Tẩy móng tay gel soak-off

Thực chất, cách tẩy móng gel soak-off rất đơn giản. Bạn chỉ cần tỉ mẩn làm theo 3 bước trong hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tẩy sơn móng

Sử dụng dung dịch tẩy sơn móng để tẩy đi toàn bộ lớp sơn móng trên bề mặt móng gel. Thoa đều dung dịch tẩy sơn lên móng tay bằng một miếng bông cotton nhỏ.

Bước 2: Ngâm móng vào dung dịch tẩy sơn móng tay không chứa acetone của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để sức khỏe của bạn được đảm bảo toàn diện. Không nên tiết kiệm mà sử dụng acetone vì loại sản phẩm này có rất nhiều chất độc hại.

Bước 3: Chờ đến khi móng gel mềm và dễ dàng loại bỏ, bạn lột móng gel nhẹ nhàng; từ cạnh ngoài đến trung tâm của móng.

Tẩy móng gel thông thường

Móng gel thông thường sẽ khó loại bỏ hơn các loại móng gel đơn giản khác do chúng được quét những lớp sơn khá dày và cứng.

Bước 1: Làm mỏng lớp gel

Sử dụng giũa móng tay để loại bỏ bớt lớp gel dày và cứng. Bạn hãy di chuyển cây giũa nhẹ nhàng trên bề mặt móng tay một cách thường xuyên để đảm bảo lớp gel được bong ra và móng tay cũng không bị nóng.

Bước 2: Sử dụng cây giũa mềm và mịn hơn để tẩy bay lớp gel còn lại. Thực hiện một cách nhẹ nhàng nhất có thể, bạn sẽ hạn chế được những tổn thương do dũa móng tay mang lại.

Bước 3: Đánh buffer

Chà lại móng bằng cục buffer mà các salon móng hay sử dụng. Ngay sau khi chà xong, bạn sẽ có được bộ móng bóng đẹp như chưa từng đội lên mình lớp gel dày dặn kia.

Cách tẩy móng gel

Khi thực hiện tẩy móng gel, bạn nên dùng dung dịch tẩy móng không chứa acetone của thương hiệu ARTDECO để được đảm bảo an toàn về sức khỏe.

Để được tư vấn thêm về cách tẩy móng gel chuẩn hoặc có những thắc mắc về dung dịch tẩy móng, các bạn vui lòng liên hệ địa chỉ chúng tôi cung cấp trên website để được giải đáp

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Cách tẩy móng gel đơn giản và hiệu quả tại nhà

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *