Cách sử dụng son dưỡng môi hiệu quả ngày đông

Bạn có biết cách sử dụng son dưỡng môi đúng cách? Trong những ngày đông, son dưỡng môi được các bạn gái dùng rất thường xuyên như một bước chuẩn bị hoàn hảo cho việc sử dụng son môi. Cùng tham khảo những hướng dẫn dưới đây để có được cách sử dụng “chuẩn không cần chỉnh”.

Son dưỡng môi là “vũ khí” trang điểm không thể thiếu của các cô nàng đặc biệt trong những ngày đông. Son dưỡng giúp cho đôi môi bạn gái trở nên căng mọng, mịn màng và mềm mại.

Cách sử dụng son dưỡng môi thông thường: các bạn gái tô son dưỡng trước khi dùng son môi. Cách làm đó giúp môi bạn được hấp thụ trực tiếp các dưỡng chất chứa trong son, khiến đôi môi ngày đông không còn khô nứt mà trở nên căng mọng, mềm mại.

Tuy nhiên, khi sử dụng son dưỡng môi, bạn cũng cần chú ý một số điểm dưới đây để cho đôi môi đạt được vẻ đẹp hoàn hảo.

Chọn lựa những sản phẩm son dưỡng tự nhiên, không hóa chất

Hiện nay, phần lớn các sản phẩm son dưỡng đều có chứa hóa chất độc hại (dầu mỏ và chì). Để chọn được sản phẩm son dưỡng môi an toàn, bạn phải xem thành phần cấu tạo của chúng. Nếu sản phẩm son môi nào có chứa một số chất như miniral oil (liquid paraffin) hoặc white oil (liquid petroleum) thì bạn hãy tránh xa chúng ngay lập tức.

huona-dan-cach-su-dung-son-duong-moi-1

Nếu sản phẩm son môi có một số chất như shea butter, dầu jojoba , bạn hãy chọn lựa chúng. Đó thực sự là những sản phẩm son môi an toàn. Cách tốt nhất là mua những sản phẩm dưỡng môi của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp uy tín.

Không quá lạm dụng son dưỡng môi

Rất nhiều bạn gái cho rằng: son dưỡng môi có chứa các thành phần dưỡng chất tốt nên sử dụng thường xuyên nhiều lần trong ngày. Tuy nhiên, cái gì quá cũng không tốt. Nếu sử dụng quá nhiều lần trong một ngày, đôi môi của bạn có thể bị “bội thực” son dưỡng đấy.

Thay vì sử dụng các sản phẩm son dưỡng quá nhiều lần, bạn có thể thay đổi cách dưỡng môi bằng những phương pháp khác: dưỡng môi bằng dầu olive, dầu dừa, mật ong…

Chọn mua son dưỡng môi của những thương hiệu uy tín

Theo khảo sát trên thị trường, ARTDECO là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được nhiều người tín nhiệm dù mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam được một thời gian ngắn. Sản phẩm son dưỡng môi của thương hiệu này được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên và dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

son-duong-moi-tai-tao

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *